Banner Top

STAIRS S-010

Cầu thang là một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong thiết kế biệt thự. Nó mang lại giá trị thẩm mỹ và kiến trúc cao cho không gian sống của bạn.

Bạn muốn một cầu thang sắt đẹp với những thiết kế tinh xảo đồng thời đảm bảo an toàn thì sắt mỹ nghệ chính là một giải pháp hoàn hảo. Mỗi chi tiết hoa văn được uốn khéo léo nhờ bàn tay của những người thợ tài ba.

Sản phẩm của Villafences sẽ được bảo hành 18 tháng với 4 tiêu chí bảo hành rõ ràng:

+ Oxi hóa sản phẩm.

+ Các mối hàn bị cong vênh co ngót.

+ Kết cấu không bền vững.

+ Sơn bị bong tróc.

 

-Trong thời gian bảo hành, bất kỳ có sự cố gì về sản phẩm, sau khi nhận được thông báo của khách hàng, chậm nhất trong vòng 24h đối với nội thành TP HCM, và 72h đối với các tỉnh thành khác, nhân viên kỹ thuật của Villafences sẽ có mặt để xử lý cho khách hàng( trừ những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt…)

 

 - Đặc biệt trong thời gian bảo hành, Villafences có chế độ chăm sóc định kỳ, cứ 9 tháng một lần. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến công trình kiểm tra sản phẩm, đánh bóng, làm mới, sơn lại những sản phẩm bị cũ tại công trình.

 

- Sau thời gian bảo hành, nếu quý khách hàng có nhu cầu đánh bóng làm mới, sơn lại, nhân viên của chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách với mức phí ưu đãi.


Related Product
HOTLINE

0902 117 749