Banner Top

Villafences giao lưu và làm việc với Doanh nghiệp đồ gỗ Hải Châu

Đồ gỗ Hải Châu là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm cao cấp, tinh xảo, có tính sáng tạo cao, làm từ gỗ tự nhiên - cho các công trình nhà ở tư nhân, biệt thự, lâu đài, khách sạn trung và cao cấp trên thị trường cả nước. Ngày 06/09/2016, bộ phận thiết kế và dự toán của Villafences đã có chuyến tham quan và làm việc với phía Hải Châu tại số  315 Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh, nhằm nâng cao kiến thức vật liệu trong ngành xây dựng, qua đó giúp ích cho công tác thiết kế, tư vấn khách hàng sau này của đội ngũ nhân sự Villafences.

 

hai_chau_va_villafences

hai_chau_va_villafences_5

 

Một số khách hàng của Villafences rất ưa chuộng việc sử dụng tay vịn cầu thang hoặc lan can bằng các loại gỗ cao cấp. Qua buổi làm việc, đội ngũ tính giá và thiết kế có thêm kiến thức trong việc lựa chọn các loại gỗ dùng trong tay vịn, hay trang trí, các kích thước thông dụng và ưu – nhược điểm của các loại gỗ.

hai_chau_va_villafences_4

hai_chau_va_villafences_3

Các sản phẩm đồ gỗ của Hải Châu hoàn toàn được chế tác từ các loại gỗ tự nhiên như gỗ đỏ, căm xe,v.v….

Thông tin chi tiết về Doanh nghiệp Đồ gỗ Hải Châu có thể tham khảo tại: http://dogohaichau.com/

 


Written : admin
Other news :
28082019
Villafences thắng thầu dự án Lancaster Eden Villas Quận 2
News

Villafences thắng thầu dự án Lancaster Eden Villas Quận 2

Ngày 28/08/2019 Villafences đã thắng thầu gói thầu kim loại cho dự án Lancaster Eden Villas Quận 2. Mở đầu cho sự hợp tác lâu dài giữa Villafences và tập đoàn Trung Thủy Group.

04072019
Villafences tổ chức du lịch thường niên 2019 cho cán bộ nhân viên
News

Villafences tổ chức du lịch thường niên 2019 cho cán bộ nhân viên

Từ ngày 30/06/2019 đến 02/07/2019, Villafences tổ chực tham quan dã ngoại hè cho toàn bộ công nhân viên tại đảo Vĩnh Hy, Ninh Thuận
12062019
Villafences thắng thầu  Merperle Beach Nha Trang
News

Villafences thắng thầu Merperle Beach Nha Trang

Nằm tại 88A Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, vị trí đắc địa của thành phố biển Nha Trang sôi động, khách sạn MerPerle Beach Hotel là là một điểm nhấn ấn tượng giữa lòng thành phố do Khải Vy Group đầu tư.

HOTLINE

0902 117 749