Banner Top

Villafences hoàn thành kiệt tác sắt giữa lòng Sài Thành

Theo thời gian, các sản phẩm Cửa cổng, Cầu thang, Lan can, Hàng rào của Villafences không chỉ hoàn hảo về mặt thiết kế mà ngày càng nâng cao hơn trình độ chế tác hoa văn trang trí thông qua việc kết hợp khéo léo các vật liệu khác nhau như sắt, nhôm, đồng.

Điều đó càng được thể hiện rõ nét hơn qua việc chế tác Cửa cổng, Lan can, Hàng rào cho Biệt thự tại số 08 Nguyễn Thông, Quận 3, Tp.HCM mà Villafences vừa hoàn thiện công tác lắp đặt sản phẩm.

Dưới đây là hình ảnh sản phẩm sau khi hoàn thiện công tác lắp đặt:

sYn_phYm_Villafences_1

Cửa cổng được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng nhờ sự phối hợp các hoa văn nhôm uyển chuyển và nhẹ nhàng trên khung bao sắt và phần đài của Cửa cổng.

hang_rao

Hàng rào khỏe khoắn với những hoa văn thống nhất từ Cửa cổng. Tạo nên sự hài hòa của tổng thể.

 

sYn_phYm_Villafences_3

Không cần sử dụng tay vịn bằng gỗ,  chính những mắt xích liên kết giữa các thanh đứng của Lan can tự làm tay vịn của nó và làm nên điểm nhấn của sản phẩm.

 

sYn_phYm_Villafences_4

Mái vòm lấy khí được trang trí tinh tế qua các lá nho cách điệu và hình con phượng hoàng trên đỉnh chóp.

 

toan_canh

Toàn cảnh sản phẩm nhìn từ dưới lên.

 

Những sản phẩm Sắt mỹ nghệ giờ đây không chỉ là bảo vệ ngôi nhà mà còn là tuyên ngôn của cái đẹp, của gu thẩm mỹ gia chủ và khẳng định thương hiệu “ Villafences”.

 


Written : admin
Other news :
28082019
Villafences thắng thầu dự án Lancaster Eden Villas Quận 2
News

Villafences thắng thầu dự án Lancaster Eden Villas Quận 2

Ngày 28/08/2019 Villafences đã thắng thầu gói thầu kim loại cho dự án Lancaster Eden Villas Quận 2. Mở đầu cho sự hợp tác lâu dài giữa Villafences và tập đoàn Trung Thủy Group.

04072019
Villafences tổ chức du lịch thường niên 2019 cho cán bộ nhân viên
News

Villafences tổ chức du lịch thường niên 2019 cho cán bộ nhân viên

Từ ngày 30/06/2019 đến 02/07/2019, Villafences tổ chực tham quan dã ngoại hè cho toàn bộ công nhân viên tại đảo Vĩnh Hy, Ninh Thuận
12062019
Villafences thắng thầu  Merperle Beach Nha Trang
News

Villafences thắng thầu Merperle Beach Nha Trang

Nằm tại 88A Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, vị trí đắc địa của thành phố biển Nha Trang sôi động, khách sạn MerPerle Beach Hotel là là một điểm nhấn ấn tượng giữa lòng thành phố do Khải Vy Group đầu tư.

HOTLINE

0902 117 749