Banner Top

Villafences hoàn thiện Biệt thự khu Chateau Sài Gòn

 

Chateau là khu biệt thự cao cấp nhất nằm trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Chủ đầu tư Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đã chọn khu đất thuộc loại đẹp nhất của khu đô thị Phú Mỹ Hưng để phát triển dự án, toàn bộ 11,6 héc ta giống như một bán đảo được ôm trọn bởi dòng sông cảnh quan. Khoảng cách từ bờ sông tới dãy biệt thự đầu tiên khoảng 30 mét, được xem là một không gian lý tưởng để dạo bộ, hít thở không khí trong lành với 131 căn biệt thự mật độ xây dựng chưa đến 20%, hơn 80% diện tích đất còn lại dành cho không gian xanh, giao thông nội khu và tiện ích.

Chateau định hình là một khu biệt thự cao cấp đòi hỏi những tiêu chuẩn khắt khe trong kiến trúc, tổng thể, đến vật liệu sử dụng cho từng căn biệt thự.

Sau 10 năm thành lập và phát triển, đến nay Villafences đã cung cấp cho hầu hết tất cả các biệt thự cao cấp trên cả nước. Và rất nhiều biệt thự thuộc Chateau trong những năm qua, cùng nhìn ngắm một số hạng mục Sắt mỹ nghệ của Villafences trong năm 2018 tại Chateau:

 

Villafences_hoan_thiYn_BiYt_thY_khu_Chateau_Sai_Gon

 

Villafences_hoan_thiYn_BiYt_thY_khu_Chateau_Sai_Gon_1_1

 

Villafences_hoan_thiYn_BiYt_thY_khu_Chateau_Sai_Gon_2

 

Villafences_hoan_thiYn_BiYt_thY_khu_Chateau_Sai_Gon_3

 

Villafences_hoan_thiYn_BiYt_thY_khu_Chateau_Sai_Gon_4


Written : admin
Other news :
13022020
Villafences hợp tác cùng Tập đoàn Nam Long tại Dự án Waterpoint
News

Villafences hợp tác cùng Tập đoàn Nam Long tại Dự án Waterpoint

1 trong 4 sản phẩm chính của khu đô thị thự Waterpoint  Long An đó là: Nhà phố, Biệt thự, Đất nền và Căn hộ. Trong đó biệt thự được triển khai xây dựng sẵn là song lập và đơn lập. 

30122019
Villafences tài trợ Hội nghị xúc tiến thương mại và đầu tư tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
News

Villafences tài trợ Hội nghị xúc tiến thương mại và đầu tư tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Chương trình xúc tiến thương mại và đầu tư tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu do VCCI và Hội doanh nhân trẻ Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức ngày 27/12/2019

10122019
Villafences hợp tác cùng Tập đoàn CFLD tại  Swan Bay City Đồng Nai
News

Villafences hợp tác cùng Tập đoàn CFLD tại Swan Bay City Đồng Nai

Năm 2019, chính thức bắt đầu sự hợp tác giữa Villafences và tập đoàn CFLD tại Việt Nam, theo đó, Villafences sẽ cung cấp gói kim loại cho giai đoạn 1 của Swan Bay ( Zone 8 ).

HOTLINE

0902 117 749