Banner Top

Villafences hợp tác cùng Tập đoàn CFLD tại Swan Bay City Đồng Nai

 

Được phát triển bởi tập đoàn China Fortune Land Development (CFLD), Dự án khu đô thị Swan Bay có tên gọi cực kỳ độc đáo “Hòn ngọc phía Đông Sài Gòn” vì sở hữu địa thế như một hòn đảo biệt lập hình giọt nước bao bọc bởi con sông hiền hòa dài nhất Việt Nam sông Đồng Nai, khu đô thị sở hữu tổng diện tích 941.5 ha với quy hoạch hoàn toàn là biệt thự và shophouse kèm với các tiện ích giải trí đẳng cấp dành cho giới thượng lưu. Khu đô thị Swan Bay nằm trong vị trí địa chiến lược ở cửa ngõ phía Đông,liền kề quận 2 và quận 9, đem đến cho cư dân sinh sống tại đây một cuộc sống xanh, trong lành, gần gũi với thiên nhiên,nằm ngay tại cửa ngõ phía Đông Sài Gòn kết nối đến Sân bay quốc tế Long Thành, Quốc lộ 51, cao tốc Long Thành - Dầu Giây và cao tốc Bến Lức - Long Thành.

Với thế mạnh thi công các hạng mục kim loại như Lan can, Cửa cổng, Hàng rào, Cầu thang, Mái Canopy cho hầu hết các Dự án biệt thự cao cấp trên cả nước như: Sala Đại Quang Minh, Venica Khang Điền, Lake View City của Novaland hay Masteri Villa Hà Nội, v.v…

Năm 2019, chính thức bắt đầu sự hợp tác giữa Villafences và tập đoàn CFLD tại Việt Nam, theo đó, Villafences sẽ cung cấp gói kim loại cho giai đoạn 1 của Swan Bay ( Zone 8 ).

Trong đó bao gồm:

21 căn Dinh thự ven sông (Grand Riverside Villas): 20m x 27m

61 căn Biệt thự ven sông và Biệt thự cảnh quan (Small Villas): 16m x 20m và 20m x 20m

184 căn Biệt thự Song lập (Semi D): 10m x 20m

130 căn Nhà phố (Town House): 7m x 17m; 7m x 20m; 9m x 17m; 9m x 20m

 

PHOI_CANH_TONG_THE_DU_AN

Quy hoạch tổng thể Dự án Swan Bay.

 

biet-thu-song-lap-Swanbay-la-maison

 

big-villa-swanbay-nhon-trachjpg

Phối cảnh một số mẫu biệt thự của Dự án.


Written : admin
Other news :
13022020
Villafences hợp tác cùng Tập đoàn Nam Long tại Dự án Waterpoint
News

Villafences hợp tác cùng Tập đoàn Nam Long tại Dự án Waterpoint

1 trong 4 sản phẩm chính của khu đô thị thự Waterpoint  Long An đó là: Nhà phố, Biệt thự, Đất nền và Căn hộ. Trong đó biệt thự được triển khai xây dựng sẵn là song lập và đơn lập. 

30122019
Villafences tài trợ Hội nghị xúc tiến thương mại và đầu tư tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
News

Villafences tài trợ Hội nghị xúc tiến thương mại và đầu tư tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Chương trình xúc tiến thương mại và đầu tư tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu do VCCI và Hội doanh nhân trẻ Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức ngày 27/12/2019

28082019
Villafences thắng thầu dự án Lancaster Eden Villas Quận 2
News

Villafences thắng thầu dự án Lancaster Eden Villas Quận 2

Ngày 28/08/2019 Villafences đã thắng thầu gói thầu kim loại cho dự án Lancaster Eden Villas Quận 2. Mở đầu cho sự hợp tác lâu dài giữa Villafences và tập đoàn Trung Thủy Group.

HOTLINE

0902 117 749