Banner Top

Villafences hợp tác cùng Tập đoàn Nam Long tại Dự án Waterpoint

Khu đô thị Waterpoint Long An rộng 355 hecta do Tập đoàn Nam Long cùng 4 đơn vị hợp tác phát triển. Dự án có quỹ đất lớn, tọa lạc trên đường tỉnh lộ 824, Long An. Nơi đây có tiềm năng phát triển rất lớn khi kết nối với những tuyến đường trọng điểm của khu đồng bằng sông Cửu Long. Đồng thời với chiến lược phát triển kinh tế, Long An đang trở thành địa điểm hấp dẫn hình thành lên các khu công nghiệp, cảng và trở thành khu vệ tinh của TP.HCM.

 

1 trong 4 sản phẩm chính của khu đô thị thự Waterpoint  Long An đó là: Nhà phố, Biệt thự, Đất nền và Căn hộ. Trong đó biệt thự được triển khai xây dựng sẵn là song lập và đơn lập. Diện tích biệt thự song lập: 10x15m và đơn lập 15×15 được xây dựng 1 trệt – 1 lầu., xây dựng nhà thô, hoàn thiện mặt ngoài.

 

Waterpoint-NamLong_phoi_canh_tong_the

Phối cảnh tổng thể Dự Án Waterpoint Long An.

 

PHOI-CANH-BIET-THU-DON-LAP-WATERPOINT-LONG-AN

 

BIET-THU-DON-LAP-WATERPOINT-LONG-AN

 

Phối cảnh Biệt thự đơn lập.

 

BIET-THU-SONG-LAP-WATERPOINT-LONG-AN-NAM-LONG-HCM

Phối cảnh Biệt thự song lập.

 

Sau quá trình tư vấn, làm mẫu, ngày 02/02/2020 Villafences đã ký thỏa thuận hợp tác cùng Tập đoàn Nam Long, theo đó Villafences sẽ là nhà thầu cung cấp các hạng mục kim loại bao gồm: Cửa Cổng, Mái Canopy cho khu Biệt thự song lập giai đoạn đầu.

Thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Nam Long một lần nữa khẳng định vị trí của Villafences trên thị trường, sau 12 năm thành lập và phát triển, đến thời điểm hiện tại Villafences đã và đang là đối tác uy tín của nhiều tập đoàn đầu tư bất động sản lớn trên cả nước như: Bất động sản Vạn Phúc, Khang Điền, SSG, Đại Quang Minh, Hưng Lộc Phát, Novaland, Sun Group,v.v


Written : admin
Other news :
30122019
Villafences tài trợ Hội nghị xúc tiến thương mại và đầu tư tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
News

Villafences tài trợ Hội nghị xúc tiến thương mại và đầu tư tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Chương trình xúc tiến thương mại và đầu tư tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu do VCCI và Hội doanh nhân trẻ Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức ngày 27/12/2019

10122019
Villafences hợp tác cùng Tập đoàn CFLD tại  Swan Bay City Đồng Nai
News

Villafences hợp tác cùng Tập đoàn CFLD tại Swan Bay City Đồng Nai

Năm 2019, chính thức bắt đầu sự hợp tác giữa Villafences và tập đoàn CFLD tại Việt Nam, theo đó, Villafences sẽ cung cấp gói kim loại cho giai đoạn 1 của Swan Bay ( Zone 8 ).

28082019
Villafences thắng thầu dự án Lancaster Eden Villas Quận 2
News

Villafences thắng thầu dự án Lancaster Eden Villas Quận 2

Ngày 28/08/2019 Villafences đã thắng thầu gói thầu kim loại cho dự án Lancaster Eden Villas Quận 2. Mở đầu cho sự hợp tác lâu dài giữa Villafences và tập đoàn Trung Thủy Group.

HOTLINE

0902 117 749