Banner Top

Villafences tài trợ Chương trình Graduation show 2016

 

Graduation Show là chương trình của Khoa Mỹ thuật Công nghiệp -  Trường đại học Tôn Đức Thắng tổ chức vào tháng 8 thường niên.

Chương trình được tổ chức long trọng, mang tính hiện đại và chuyên nghiệp với mục đích tôn vinh thành quả của thầy và trò, giới thiệu, quảng bá các đồ án tốt nghiệp xuất sắc của sinh viên đến doanh nghiệp và xã hội. Chương trình được tổ chức với 4 hạng mục chính:

-       Triển lãm Bài Tốt Nghiệp

-       Đêm Gala trao giải

-       Trình diễn thời trang

-       Kết nối với nhà tuyển dụng

graduation_3

graduation_4

graduation_2

Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa giúp các bạn sinh viên thực hiện đồ án tốt nghiệp có cơ hội thể hiện cá tính và sức sáng tạo trong một không gian nghệ thuật hiện đại, chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế.

Nhằm góp phần nâng cao chất lượng và quy mô của chương trình Graduation Show 2016, Villafences hân hạnh đồng hành cùng chương trình.

graduation_1

Bà Nguyễn Thị Thảo Quyên (đầu tiên bên phải)- Trưởng phòng thiết kế của Villafences nhận hoa và quà tri ân từ Ban tổ chức.


Written : admin
Other news :
13022020
Villafences hợp tác cùng Tập đoàn Nam Long tại Dự án Waterpoint
News

Villafences hợp tác cùng Tập đoàn Nam Long tại Dự án Waterpoint

1 trong 4 sản phẩm chính của khu đô thị thự Waterpoint  Long An đó là: Nhà phố, Biệt thự, Đất nền và Căn hộ. Trong đó biệt thự được triển khai xây dựng sẵn là song lập và đơn lập. 

30122019
Villafences tài trợ Hội nghị xúc tiến thương mại và đầu tư tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
News

Villafences tài trợ Hội nghị xúc tiến thương mại và đầu tư tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Chương trình xúc tiến thương mại và đầu tư tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu do VCCI và Hội doanh nhân trẻ Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức ngày 27/12/2019

10122019
Villafences hợp tác cùng Tập đoàn CFLD tại  Swan Bay City Đồng Nai
News

Villafences hợp tác cùng Tập đoàn CFLD tại Swan Bay City Đồng Nai

Năm 2019, chính thức bắt đầu sự hợp tác giữa Villafences và tập đoàn CFLD tại Việt Nam, theo đó, Villafences sẽ cung cấp gói kim loại cho giai đoạn 1 của Swan Bay ( Zone 8 ).

HOTLINE

0902 117 749