Banner Top

Villafences tham quan công ty đèn An Phước 2018

Được thành lập từ năm 2007, Công ty CP XD và TM An Phước chuyên phân phối và cung cấp các mẫu đèn chùm nhập khẩu mang phong cách LUXURY đậm nét Châu Âu được sản xuất bằng công nghệ thủ công Thua-la hay những kiệt tác đèn thủy tinh MURANO-chất liệu nổi tiếng của xứ Murano nước Ý đến những  mẫu đèn hiện đại sáng tạo, độc đáo mà vẫn tinh tế cho người ưa sự phá cách và ấn tượng.

Bằng việc cung cấp giải pháp ánh sáng cho hàng loạt các dự án như:  FLC Conference Center Sầm Sơn-Thanh Hóa, FLC Golf Club, FLC Conference Center Quy Nhơn, dự án văn phòng trung ương Đảng, công trình tổng cục dân số kế hoạch hóa gia đình, công trình bộ chỉ huy biên phòng tỉnh Lào Cai, bệnh viện đa khoa Hà Đông… và các công trình villa, biệt thự dân dụng trên khắp mọi miền đất nước… An Phước dần khẳng định vị thế của mình trong ngành xây dựng nói chung, và cung cấp giải pháp chiếu sáng nói riêng.

Ngày 18/07/2018, các thành viên của Villafences đã có buổi tham quan và giao lưu tại Showroom An Phước số 261 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận , Tp.HCM.

Các buổi giao lưu nhằm mở rộng kiến thức của các thành viên Villafences về vật liệu trong ngành xây dựng, qua đó giúp ích trong quá trình tư vấn và làm việc với Khách hàng của Villafences.

 

GIAO_LUU_DEN_AN_PHUOC

 

Thành viên Villafences chụp hình kỷ niệm cùng các thành viên An Phước.

 

GIAO_LUU_DEN_AN_PHUOC_1

 

GIAO_LUU_DEN_AN_PHUOC_2

 

GIAO_LUU_DEN_AN_PHUOC_3

 

Hình ảnh các thành viên Villafences tham quan các sản phẩm đèn An Phước.

 

 


Written : admin
Other news :
28082019
Villafences thắng thầu dự án Lancaster Eden Villas Quận 2
News

Villafences thắng thầu dự án Lancaster Eden Villas Quận 2

Ngày 28/08/2019 Villafences đã thắng thầu gói thầu kim loại cho dự án Lancaster Eden Villas Quận 2. Mở đầu cho sự hợp tác lâu dài giữa Villafences và tập đoàn Trung Thủy Group.

04072019
Villafences tổ chức du lịch thường niên 2019 cho cán bộ nhân viên
News

Villafences tổ chức du lịch thường niên 2019 cho cán bộ nhân viên

Từ ngày 30/06/2019 đến 02/07/2019, Villafences tổ chực tham quan dã ngoại hè cho toàn bộ công nhân viên tại đảo Vĩnh Hy, Ninh Thuận
12062019
Villafences thắng thầu  Merperle Beach Nha Trang
News

Villafences thắng thầu Merperle Beach Nha Trang

Nằm tại 88A Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, vị trí đắc địa của thành phố biển Nha Trang sôi động, khách sạn MerPerle Beach Hotel là là một điểm nhấn ấn tượng giữa lòng thành phố do Khải Vy Group đầu tư.

HOTLINE

0902 117 749