Banner Top

Villafences tham quan công ty đèn An Phước 2018

Được thành lập từ năm 2007, Công ty CP XD và TM An Phước chuyên phân phối và cung cấp các mẫu đèn chùm nhập khẩu mang phong cách LUXURY đậm nét Châu Âu được sản xuất bằng công nghệ thủ công Thua-la hay những kiệt tác đèn thủy tinh MURANO-chất liệu nổi tiếng của xứ Murano nước Ý đến những  mẫu đèn hiện đại sáng tạo, độc đáo mà vẫn tinh tế cho người ưa sự phá cách và ấn tượng.

Bằng việc cung cấp giải pháp ánh sáng cho hàng loạt các dự án như:  FLC Conference Center Sầm Sơn-Thanh Hóa, FLC Golf Club, FLC Conference Center Quy Nhơn, dự án văn phòng trung ương Đảng, công trình tổng cục dân số kế hoạch hóa gia đình, công trình bộ chỉ huy biên phòng tỉnh Lào Cai, bệnh viện đa khoa Hà Đông… và các công trình villa, biệt thự dân dụng trên khắp mọi miền đất nước… An Phước dần khẳng định vị thế của mình trong ngành xây dựng nói chung, và cung cấp giải pháp chiếu sáng nói riêng.

Ngày 18/07/2018, các thành viên của Villafences đã có buổi tham quan và giao lưu tại Showroom An Phước số 261 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận , Tp.HCM.

Các buổi giao lưu nhằm mở rộng kiến thức của các thành viên Villafences về vật liệu trong ngành xây dựng, qua đó giúp ích trong quá trình tư vấn và làm việc với Khách hàng của Villafences.

 

GIAO_LUU_DEN_AN_PHUOC

 

Thành viên Villafences chụp hình kỷ niệm cùng các thành viên An Phước.

 

GIAO_LUU_DEN_AN_PHUOC_1

 

GIAO_LUU_DEN_AN_PHUOC_2

 

GIAO_LUU_DEN_AN_PHUOC_3

 

Hình ảnh các thành viên Villafences tham quan các sản phẩm đèn An Phước.

 

 


Written : admin
Other news :
13022020
Villafences hợp tác cùng Tập đoàn Nam Long tại Dự án Waterpoint
News

Villafences hợp tác cùng Tập đoàn Nam Long tại Dự án Waterpoint

1 trong 4 sản phẩm chính của khu đô thị thự Waterpoint  Long An đó là: Nhà phố, Biệt thự, Đất nền và Căn hộ. Trong đó biệt thự được triển khai xây dựng sẵn là song lập và đơn lập. 

30122019
Villafences tài trợ Hội nghị xúc tiến thương mại và đầu tư tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
News

Villafences tài trợ Hội nghị xúc tiến thương mại và đầu tư tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Chương trình xúc tiến thương mại và đầu tư tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu do VCCI và Hội doanh nhân trẻ Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức ngày 27/12/2019

10122019
Villafences hợp tác cùng Tập đoàn CFLD tại  Swan Bay City Đồng Nai
News

Villafences hợp tác cùng Tập đoàn CFLD tại Swan Bay City Đồng Nai

Năm 2019, chính thức bắt đầu sự hợp tác giữa Villafences và tập đoàn CFLD tại Việt Nam, theo đó, Villafences sẽ cung cấp gói kim loại cho giai đoạn 1 của Swan Bay ( Zone 8 ).

HOTLINE

0902 117 749