Banner Top

Villafences tham quan dự án Xi Grand Court và giao lưu đối tác Thạch Anh

 

Xi Grand Court là khối phức hợp trung tâm mua sắm-văn phòng-căn hộ cho thuê hiện đại, đẳng cấp và đầy đủ tiện nghi nằm mặt tiền đường Lý Thường Kiệt, Phường 14 thuộc Quận 10 thành phố Hồ Chí Minh, giao với  đường 3/2 và Tô Hiến Thành, gồm 3 tòa nhà chung cư với tổng số 530 căn. Dự án được chủ đầu tư chú trọng sử dụng thiết kế mảng xanh, kết hợp đường nội bộ cùng công viên cây xanh rộng lớn với không gian sinh hoạt cộng đồng rộng rãi. Kề cận khu trung tâm thành phố, tiếp giáp nhiều tuyến đường huyết mạch lớn trong khu vực lại có mật độ xây dựng thấp chỉ 54,68% trong tổng quy mô 17.940,5 m2 của dự án là khu đô thị khép kín hiện đại sở hữu đầy đủ mọi tiện ích nội khu hiện đại như: Trung tâm thương mại 6 tầng, công viên cây xanh rộng lớn, hồ bơi bốn mùa, hai tầng hầm để xe thoáng rộng, khu sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em, phòng tập thể dục, khu Gym, khu vườn nướng - BBQ Garden, nhà trẻ mầm non, sân cầu lông, ban công ngắm cảnh… được thiết kế phù hợp cho nhu cầu an dưỡng nhưng vẫn không kém phần đẳng cấp và sang trọng.

 

villafences_tham_quan_XI_Grand_Count_3

Toàn cảnh Dự án trên Mô hình mẫu.

Sáng ngày 27/09/2016 Villafences đã có chuyến tham quan khu nhà mẫu Dự án Xi Grand Court và giao lưu đối tác Thạch Anh – một trong những đơn vị cung cấp các thiết bị thông minh cho căn hộ mẫu.

 

villafences_tham_quan_XI_Grand_Count_2

villafences_tham_quan_XI_Grand_Count

 

Việc tham quan và giao lưu nhằm mục đích nâng cao sự hiểu biết về các đơn vị trong ngành xây dựng, cũng như tạo điều kiện cho các thành viên Villafences có cơ hội trải nghiệm thức tế và nhìn ngắm các sản phẩm khi đưa vào sử dụng qua đó thấu hiểu nhu cầu của chủ đầu tư, khách hàng trong quá trình mua căn hộ.

Sau 8 năm hoạt động và phát triển, Villafences đã ghi tên mình trong hàng loạt các dự án chung cư, khách sạn cao cấp như: Thảo Điền Pearl quận 2, Riviera Point quận 7, Dự án Venica Khang Điền quận 9, Masteri quận 2, Khách sạn Mường Thanh Bắc Giang, Mường Thanh Mộc Châu, Khách sạn Phượng Hoàng tại Bắc Ninh,v.v…

 

villafences_tham_quan_XI_Grand_Count_4

villafences_tham_quan_XI_Grand_Count_5

Một số hình ảnh thuộc dự án.

 


Written : admin
Other news :
13022020
Villafences hợp tác cùng Tập đoàn Nam Long tại Dự án Waterpoint
News

Villafences hợp tác cùng Tập đoàn Nam Long tại Dự án Waterpoint

1 trong 4 sản phẩm chính của khu đô thị thự Waterpoint  Long An đó là: Nhà phố, Biệt thự, Đất nền và Căn hộ. Trong đó biệt thự được triển khai xây dựng sẵn là song lập và đơn lập. 

30122019
Villafences tài trợ Hội nghị xúc tiến thương mại và đầu tư tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
News

Villafences tài trợ Hội nghị xúc tiến thương mại và đầu tư tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Chương trình xúc tiến thương mại và đầu tư tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu do VCCI và Hội doanh nhân trẻ Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức ngày 27/12/2019

10122019
Villafences hợp tác cùng Tập đoàn CFLD tại  Swan Bay City Đồng Nai
News

Villafences hợp tác cùng Tập đoàn CFLD tại Swan Bay City Đồng Nai

Năm 2019, chính thức bắt đầu sự hợp tác giữa Villafences và tập đoàn CFLD tại Việt Nam, theo đó, Villafences sẽ cung cấp gói kim loại cho giai đoạn 1 của Swan Bay ( Zone 8 ).

HOTLINE

0902 117 749