Banner Top

Villafences tham quan Showroom đối tác Casabella tại quận 07

 

Tiếp nối chuỗi sự kiện kết nối giữa Villafences và các đơn vị đối tác trong ngành, ngày 31/08 vừa qua đội ngũ kinh doanh của Villafences đã có chuyến tham quan Showroom Casabella tại quận 07.

Trong xu hướng phát triển chung của xã hội, nhu cầu về nhà ở, biệt thự hay những căn hộ sang trọng ngày càng được quan tâm đặc biệt. Từ kiến trúc sư, chủ nhà cho tới nhà đầu tư phát triển bất động sản đều mong muốn công trình của mình có dấu ấn riêng và ấn tượng, đặc biệt là trong cách bài trí nội thất. Trong đó, nội thất phòng tắm cũng được chăm chút hài hòa, tiện nghi mà vẫn bật lên sự tinh tế từ sự kết hợp hài hòa giữ vật liệu ốp lát và thiết bị vệ sinh. Thỏa mãn nhu cầu của gia chủ muốn có được một không gian thư giãn sang trọng ngay trong ngôi nhà thân thương, CASA BELLA sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất phòng tấm đẳng cấp, tiện nghi từ các thương hiệu hàng đầu của Ý và Tây Ban Nha: Gạch mosaic Sicis, gạch ốp lát, thiết bị sứ vệ sinh và phụ kiện cho nội thất phòng tắm. Là một trong những đối tác thân thiết của Villafences, ngày 31/08 vừa qua đội ngũ kinh doanh của Villafences đã có chuyến tham quan Showroom Casabella tại B20-B25 KDC Kim Sơn, Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM.

 

casabella_villafences_4

casabella_villafences_3

 

Tại buổi tham quan, các thành viên của Villafences được nghe đại diện phía Casabella giới thiệu về nguồn gốc xuất xứ, thông số kỹ thuật, ưu điểm và phạm vi áp dụng của các sản phẩm mà phía Casabella đang phân phối.

 

casabella_villafences_2

casabella_villafences__1

 

Các thiết bị vệ sinh, Gạch mosaic Sicis, gạch ốp lát đẳng cấp, tiện nghi từ các thương hiệu hàng đầu của Ý và Tây Ban Nha sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị khi nhìn và sử dụng.

 

casabella_villafences

Một số thành viên của Villafences và Casabella chụp hình lưu niệm.

 

Các thông tin về Casabella quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại: http://www.casabella.vn/gioi-thieu.html?l=vn


Written : admin
Other news :
13022020
Villafences hợp tác cùng Tập đoàn Nam Long tại Dự án Waterpoint
News

Villafences hợp tác cùng Tập đoàn Nam Long tại Dự án Waterpoint

1 trong 4 sản phẩm chính của khu đô thị thự Waterpoint  Long An đó là: Nhà phố, Biệt thự, Đất nền và Căn hộ. Trong đó biệt thự được triển khai xây dựng sẵn là song lập và đơn lập. 

30122019
Villafences tài trợ Hội nghị xúc tiến thương mại và đầu tư tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
News

Villafences tài trợ Hội nghị xúc tiến thương mại và đầu tư tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Chương trình xúc tiến thương mại và đầu tư tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu do VCCI và Hội doanh nhân trẻ Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức ngày 27/12/2019

10122019
Villafences hợp tác cùng Tập đoàn CFLD tại  Swan Bay City Đồng Nai
News

Villafences hợp tác cùng Tập đoàn CFLD tại Swan Bay City Đồng Nai

Năm 2019, chính thức bắt đầu sự hợp tác giữa Villafences và tập đoàn CFLD tại Việt Nam, theo đó, Villafences sẽ cung cấp gói kim loại cho giai đoạn 1 của Swan Bay ( Zone 8 ).

HOTLINE

0902 117 749