Banner Top

Villafences tham quan Showroom đối tác Casabella tại quận 07

 

Tiếp nối chuỗi sự kiện kết nối giữa Villafences và các đơn vị đối tác trong ngành, ngày 31/08 vừa qua đội ngũ kinh doanh của Villafences đã có chuyến tham quan Showroom Casabella tại quận 07.

Trong xu hướng phát triển chung của xã hội, nhu cầu về nhà ở, biệt thự hay những căn hộ sang trọng ngày càng được quan tâm đặc biệt. Từ kiến trúc sư, chủ nhà cho tới nhà đầu tư phát triển bất động sản đều mong muốn công trình của mình có dấu ấn riêng và ấn tượng, đặc biệt là trong cách bài trí nội thất. Trong đó, nội thất phòng tắm cũng được chăm chút hài hòa, tiện nghi mà vẫn bật lên sự tinh tế từ sự kết hợp hài hòa giữ vật liệu ốp lát và thiết bị vệ sinh. Thỏa mãn nhu cầu của gia chủ muốn có được một không gian thư giãn sang trọng ngay trong ngôi nhà thân thương, CASA BELLA sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất phòng tấm đẳng cấp, tiện nghi từ các thương hiệu hàng đầu của Ý và Tây Ban Nha: Gạch mosaic Sicis, gạch ốp lát, thiết bị sứ vệ sinh và phụ kiện cho nội thất phòng tắm. Là một trong những đối tác thân thiết của Villafences, ngày 31/08 vừa qua đội ngũ kinh doanh của Villafences đã có chuyến tham quan Showroom Casabella tại B20-B25 KDC Kim Sơn, Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM.

 

casabella_villafences_4

casabella_villafences_3

 

Tại buổi tham quan, các thành viên của Villafences được nghe đại diện phía Casabella giới thiệu về nguồn gốc xuất xứ, thông số kỹ thuật, ưu điểm và phạm vi áp dụng của các sản phẩm mà phía Casabella đang phân phối.

 

casabella_villafences_2

casabella_villafences__1

 

Các thiết bị vệ sinh, Gạch mosaic Sicis, gạch ốp lát đẳng cấp, tiện nghi từ các thương hiệu hàng đầu của Ý và Tây Ban Nha sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị khi nhìn và sử dụng.

 

casabella_villafences

Một số thành viên của Villafences và Casabella chụp hình lưu niệm.

 

Các thông tin về Casabella quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại: http://www.casabella.vn/gioi-thieu.html?l=vn


Written : admin
Other news :
28082019
Villafences thắng thầu dự án Lancaster Eden Villas Quận 2
News

Villafences thắng thầu dự án Lancaster Eden Villas Quận 2

Ngày 28/08/2019 Villafences đã thắng thầu gói thầu kim loại cho dự án Lancaster Eden Villas Quận 2. Mở đầu cho sự hợp tác lâu dài giữa Villafences và tập đoàn Trung Thủy Group.

04072019
Villafences tổ chức du lịch thường niên 2019 cho cán bộ nhân viên
News

Villafences tổ chức du lịch thường niên 2019 cho cán bộ nhân viên

Từ ngày 30/06/2019 đến 02/07/2019, Villafences tổ chực tham quan dã ngoại hè cho toàn bộ công nhân viên tại đảo Vĩnh Hy, Ninh Thuận
12062019
Villafences thắng thầu  Merperle Beach Nha Trang
News

Villafences thắng thầu Merperle Beach Nha Trang

Nằm tại 88A Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, vị trí đắc địa của thành phố biển Nha Trang sôi động, khách sạn MerPerle Beach Hotel là là một điểm nhấn ấn tượng giữa lòng thành phố do Khải Vy Group đầu tư.

HOTLINE

0902 117 749