TỔNG QUAN

Villafences là Công ty chuyên sản xuất, lắp dựng các sản phẩm Cửa cổng, Hàng rào, Lan can, Cầu thang, Khung bảo vệ cao cấp.. bằng vật liệu thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện.
Khác với các sản phẩm Cửa cổng, Hàng rào, Lan can, Cầu thang, Khung bảo vệ truyền thống, dễ bị gỉ sét, nhanh xuống màu sơn. Sản phẩm của Villafences được tinh chế từ thép Úc, rồi được mạ kẽm chống gỉ theo đúng chuẩn quốc tế. Với độ dày 650gram/m2, có thể lưu giữ 30-50 năm không gỉ, sản phẩm Villafences được sơn phủ tĩnh điện lên bề mặt đã mạ kẽm, tăng cường tính thẩm mỹ của sản phẩm.
Bề mặt sản phẩm của Villafences nhẵn bóng, sang trọng. Villafences là một sản phẩm của công nghệ.
Xem chi tiết

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Công ty chúng tôi luôn đặt nhân tố con người lên hàng đầu. Hiện nay Villafences có đội ngũ cán bộ hơn 200 người, trong đó 60% tốt nghiệp Đại học và Cao đẳng chuyên ngành kỹ thuật, kinh tế đủ khả năng đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
Với đội ngũ cán bộ trẻ, năng động và chuyên nghiệp, Công ty Villafences đã và đang xây dựng một cơ cấu tổ chức vững mạnh, một tác phong làm việc chuyên nghiệp và một thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo.
Ngay từ ngày đầu mới thành lập, toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty đã thấm nhuần tư tưởng “Khách hàng chính là người quyết định sự tồn tại và phát triển của Villafences”. Chính vì vậy mà mỗi nhân viên trong Công ty đều cố gắng đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.
Xem chi tiết

GIỚI THIỆU

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - ĐỊNH HƯỚNG & MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

Tầm nhìn Villafences đặt ra cũng chính là khẩu hiệu hoạt động "GIÁ TRỊ TÍCH LŨY NIỀM TIN ". Villafences mong muốn “tích lũy giá trị" để tạo ra “niềm tin” cho mọi đối tượng khách hàng Villafences hướng tới.
Xem chi tiết

VĂN HOÁ VILLAFENCES

VILLAFENCES luôn mong muốn tạo ra một môi trường làm việc thân thiện nhưng cũng giàu sức cạnh tranh nhất cho nhân viên.
Xem chi tiết

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH Xây Dựng Hàng Rào Biệt Thự (Villafences) được hình thành từ tháng 07 năm 2008. Là Công ty liên doanh với tập đoàn Pegasus Maria của Úc.
Xem chi tiết

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

Tư vấn – Thiết kế - Sản xuất – Lắp đặt các sản phẩm cao cấp bằng vật liệu thép mạ kẽm, hợp kim nhôm sắt, sơn tĩnh điện bao gồm: Cửa cổng, hàng rào, lan can, cầu thang, khung bảo vệ cửa sổ, các vật dụng trang trí bằng sắt...
Xem chi tiết
HOTLINE
0902117749
Nhắn tin qua facebook Chat trực tuyến qua zalo Gửi email cho chúng tôi
info@villafences.com