Blog
Villafences

Tin nội bộ

Cán Bộ, Công Nhân Viên Của Villafences Tham Gia Khóa Học An Toàn Do Công Ty Ssangyong Tổ Chức

Ngày 04/09/2013, Cán bộ, Công nhân viên của Villafences đã tham gia khóa học an toàn do Công ty Ssangyong Engineering & Construction tổ chức.

Riviera Point là dự án dân cư ven sông cao cấp nhất tại Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam do Ssangyong là nhà thầu chính. Dự án với tổng vốn đầu tư 206 triệu USD. Dự án sẽ cung cấp 2.400 căn hộ và tiện nghi giải trí với tổng diện tích sàn xây dựng 408.500 m2. Các căn hộ từ 2, 3, 4 phòng ngủ và biệt thự trên không. Thiết kế căn hộ rộng rãi, dễ dàng trang trí nội thất. Giai đoạn một bao gồm 700 căn hộ.

Ngoài thế mạnh là chất lượng cao đã được kiểm chứng qua hàng loạt các dự án tại châu Á cũng như ở thị trường Việt Nam, Ssangyong còn là một trong những Công ty thực hiện đảm bảo an toàn lao động theo tiêu chuẩn quốc tế.
Với kinh nghiệm thi công nhiều dự án có yêu cầu và đòi hỏi cao về chất lượng cũng như việc bảo đảm an toàn lao động cho đội ngũ công nhân viên, Villafences đã được Ssangyong chọn là đơn vị cung cấp hạng mục “Cầu nối giữa các tháp và Dầm cầu thép” cho dự án Riviera Point.
Để chuẩn bị cho công tác thi công, ngày 04/09/2013 Cán bộ, Công nhân viên của Villafences đã tham gia Khóa học an toàn do Ssangyong tổ chức.
Dưới đây là một số hình ảnh của lớp học:
Lop hoc an toan 1
Đội ngũ Cán bộ nhân viên Dự án của Villafences tham gia khóa học.
Lop hoc an toan 2

Lớp học an toàn do Ssangyong tổ chức.