CẦU THANG THOÁT HIỂM CTTH-01

(0 đánh giá | 0 đã bán) Mã sản phẩm 6N01
Giá: Liên hệ

Cầu thang thoát hiểm là một trong những phương pháp đặc biệt dùng để thoát hiểm, thường được gắn vào bên ngoài của một tòa nhà hoặc đôi bên nhưng khác biệt với các khu vực chính của tòa nhà. Nó cung cấp một phương pháp thoát hiểm trong trường hợp hỏa hoạn hoặc trường hợp khẩn cấp khác mà  các cầu thang bên trong nhà hoặc các phương án di chuyển khác không còn tối ưu. Cầu thang thoát hiểm thường được sử dụng đối với các công trình như tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư,v…

Sản phẩm của Villafences sẽ được bảo hành 18 tháng với 4 tiêu chí bảo hành rõ ràng:

+ Oxi hóa sản phẩm.

+ Các mối hàn bị cong vênh co ngót.

+ Kết cấu không bền vững.

+ Sơn bị bong tróc.

-Trong thời gian bảo hành, bất kỳ có sự cố gì về sản phẩm, sau khi nhận được thông báo của khách hàng, chậm nhất trong vòng 24h đối với nội thành TP HCM, và 72h đối với các tỉnh thành khác, nhân viên kỹ thuật của Villafences sẽ có mặt để xử lý cho khách hàng( trừ những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt…)

 - Đặc biệt trong thời gian bảo hành, Villafences có chế độ chăm sóc định kỳ, cứ 9 tháng một lần. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến công trình kiểm tra sản phẩm, đánh bóng, làm mới, sơn lại những sản phẩm bị cũ tại công trình.

- Sau thời gian bảo hành, nếu quý khách hàng có nhu cầu đánh bóng làm mới, sơn lại, nhân viên của chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách với mức phí ưu đãi.

HOTLINE
0902117749
Nhắn tin qua facebook Chat trực tuyến qua zalo Gửi email cho chúng tôi
info@villafences.com