Blog
Villafences

Hoạt động nội bộ

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NHÂN SỰ ĐỊNH KỲ – BỘ PHẬN SALE & MARKETING

Tại văn phòng công ty Villa fences khu vực Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình đào tạo nhân sự bộ phận Kinh Doanh và Marketing. Dưới sự hướng dẫn của Trưởng bộ phận Kinh Doanh mảng Villa Biệt Thự – Anh Nguyễn Đức Minh với sự tham gia của toàn bộ nhân sự bộ phận Kinh Doanh TP.HCM, chương trình đào tạo đã diễn ra suôn sẻ và thành công tốt đẹp.
dao tao kinh doanh mkt 06

Chương trình đào tạo tập trung khai thác và làm rõ những ưu điểm vượt trội của công nghệ sản xuất tại Villa fences, sự khác biệt so với mặt bằng chung trên thị trường, phổ biến thông tin về sản phẩm cũng như giải đáp những chi tiết cần thiết để phục vụ công việc của từng bộ phận.

dao tao kinh doanh mkt 04

Bên cạnh đó, buổi trainning còn là nơi chia sẻ thông tin, những kiến thức mới mẻ và bổ ích trong quá trình đem sản phẩm của Villa fences từng bước đến gần với khách hàng hơn.

dao tao kinh doanh mkt 03

dao tao kinh doanh mkt 01

Villa fences trân trọng cảm ơn anh Đức Minh đã dành thời gian chia sẻ, lắng nghe và giải đáp để tiếp thêm động lực cho nhân sự của công ty. Trong tương lai gần, lãnh đạo Villa fences sẽ sắp xếp tổ chức thêm nhiều buổi gặp gỡ, trao đổi với nhân viên nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết, nâng cao chất lượng nhân sự cũng như đạt được hiệu suất công việc cao nhất.