Blog
Villafences

Hoạt động nội bộ

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN MỚI

Hơn 10 năm góp mặt trong ngành, Villafences đã may mắn đồng hành ở nhiều công trình, dự án lớn nhỏ trên khắp mọi miền đất nước. Góp phần đưa thương hiệu Villafences đến gần hơn với khách hàng không thể không kể đến công sức, tâm huyết của đội ngũ cán bộ nhân viên trong công ty.

MG 4597 1

Theo thời gian, để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu, sở thích của quý khách hàng khi trang hoàng cho ngôi nhà thân yêu, chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ qua từng công trình, từng dự án. Điều đó đồng nghĩa với việc Villafences luôn luôn chú trọng đến công tác đào tạo, bổ sung nguồn nhân lực – những con người mang sứ mệnh đưa thương hiệu Villafences đồng hành cùng mọi nhà. Đặc biệt, công ty luôn ưu tiên, dồn tâm-trí-lực trong việc đào tạo, hướng dẫn nhân viên mới. Đây được xem là bước khởi đầu hết sức quan trọng để những nhân tố mới có thể dễ dàng tiếp cận, hội nhập với môi trường làm việc, văn hóa của công ty.

IMG 3819 1

Trong 2 tháng thử việc, tất cả các vị trí ứng tuyển đều có bảng kế hoạch đào tạo cụ thể, chi tiết, rõ ràng cho từng ngày, từng tuần. Căn cứ vào bảng kế hoạch đào tạo, nhân viên mới sẽ dễ dàng hình dung các công việc mình sẽ tiếp cận, thực hiện như thế nào, sử dụng những tài liệu gì, ai là người hướng dẫn từng nội dung công việc,… Villafences hy vọng rằng đây sẽ là khoảng thời gian bổ ích để các nhân sự mới trải nghiệm, học hỏi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng phục vụ cho vị trí công việc của mình.

z2487367685533 e7ea0779b77ff0b78fec43b76d2307b8

Với quan niệm rằng một tập thể lớn mạnh khi từng cá nhân hoàn thành tốt công việc của mình, Villafences luôn nêu cao sự chăm chỉ, cố gắng và tinh thần ham học hỏi của các nhân viên trong công ty. Chúng tôi cũng không ngần ngại trao cơ hội để nhân viên mới thể hiện năng lực, đam mê với nghề.

z2487367694151 d2d38f8d4892a10f3b58f44762868efa

Quy trình đào tạo nhân viên mới của Villafences cụ thể như sau:

  • Chào đón và giới thiệu nhân viên mới
  • Phòng nhân sự đào tạo hội nhập
  • Đọc và tìm hiểu tài liệu
  • Đi thực tế các nhà máy, công trình, dự án của Công ty
  • Đào tạo các kỹ năng chuyên môn đối với từng vị trí
  • Báo cáo và đánh giá sau đào tạo

1 1

2 2

1 3

2 3