Blog
Villafences

Tin nội bộ

Công Bố Kết Quả Chương Trình Thi đua “người Bán Hàng Tài Năng Quý 3.2021”

Trải qua 3 tháng (01/07/2021 đến hết 30/09/2021) kể từ lúc triển khai chương trình thi đua, đến hôm nay “Người bán hàng tài năng” đã chính thức khép lại, kết thúc một chặng đường khá dài trong hoàn cảnh đầy khó khăn và thách thức do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Dẫu vậy, các thành viên Kinh doanh của Villafences đã về đích vô cùng xuất sắc bằng sự nỗ lực và tâm huyết của mình.

Và hẳn là lúc này đây, tất cả các thành viên của Villafences đều đang hết sức hồi hộp đón chờ giây phút công bố kết quả chung cuộc đúng không nào? Không để mọi người phải chờ lâu hơn nữa, dưới đây BTC xin được công bố thành viên đạt giải của cuộc thi.

Villafences xin chúc mừng Kinh doanh giành giải Nhất cuộc thi “Người bán hàng tài năng”: Anh Nguyễn Hữu Tâm – Team Kinh doanh HCM.

Như vậy là giải thưởng cao nhất đã có chủ nhân chính thức, Villafences xin được một lần nữa gửi lời chúc mừng và lời cảm ơn tất cả các thành viên thuộc 2 team Kinh doanh đã nỗ lực hết mình vì cuộc thi. Hy vọng rằng tất cả chúng ta sẽ giữ mãi ngọn lửa và nhiệt huyết với công việc để cùng nhau xây dựng một Villafences mãi mãi bền chặt và vững mạnh.

MG 66911(1)

Đại diện Ban lãnh đạo Villafences trao giải thưởng cho Anh Nguyễn Hữu Tâm – thành viên giành giải Nhất cuộc thi.