Blog
Villafences

Tin nội bộ

Công Bố Kết Quả Cuộc Thi “người Bán Hàng Xuất Sắc” Tháng 03.2021 đến Hết Tháng 06.2021

“Người bán hàng xuất sắc” là cuộc thi dành cho nhân viên kinh doanh Villafences diễn ra từ 01/03/2021 đến 30/06/2021 với mong muốn tạo không khí thi đua giữa các thành viên. Người chiến thắng cuộc thi sẽ nhận được giải thưởng giá trị là chiếc điện thoại Iphone 12 Pro.

Sau 4 tháng diễn ra và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, đến nay hành trình tìm kiếm “Người bán hàng xuất sắc” đã chính thức hạ cánh. Villafences đã tìm ra chủ nhân xứng đáng của danh hiệu và rinh về giải thưởng chiếc Iphone 12 Pro đáng mơ ước.

Công ty Villafences xin trân trọng chúc mừng Ms Hường – thuộc team Kinh doanh Hà Nội đã dành chiến thắng chung cuộc – thành viên thể hiện sự vươn mình mạnh mẽ hoàn thành chỉ tiêu một cách xuất sắc.

1(130)

Mr Toàn – Trưởng chi nhánh Hà Nội trao giải thưởng Iphone 12 Pro cho nhân viên Kinh doanh Ms Hường – thành viên giành chiến thắng cuộc thi.

Ngay cả trong đại dịch Covid-19, các thành viên biệt đội Kinh doanh vẫn luôn giữ vững tinh thần của một “chiến binh áo xanh” khi dồn hết mọi nỗ lực, tâm huyết cho mỗi hợp đồng, mỗi dự án. Đóng góp phần lớn vào sự thành công của cuộc thi lần này không thể không kể đến tinh thần làm việc hết mình, không chỉ để rinh giải thưởng giá trị về nhà, hơn thế nữa là sự đồng lòng, quyết tâm xây dựng Villafences ngày càng vững mạnh.

Trong thời điểm ý nghĩa này, Villafences xin chân thành cảm ơn sự cố gắng, nỗ lực và tình yêu thương của tất cả các thành viên đã sát cánh cùng nhau và cùng Villafences trong suốt thời gian vừa qua. Hy vọng rằng trong tương lai các chiến binh Villafences sẽ có bước tiến xuất sắc hơn nữa trong công việc và chặng đường sắp tới của chúng ta luôn tràn ngập hứng khởi và những điều tươi sáng, đủ đầy.

Khoảng thời gian dịch bệnh phức tạp này, mọi người đừng quên chấp hành nghiêm túc quy định phòng chống dịch cũng như tuân thủ khuyến cáo 5K từ Bộ Y tế để bảo vệ sức khỏe bản thân, cộng đồng hướng đến việc chung tay sớm vượt qua đại dịch nhé.

Thân ái!

2(133)

4(92)

Tập thể team Kinh doanh Hà Nội phấn khởi chung vui ngày nhận giải.