Aqua City – Đồng Nai – Novaland

Chi tiết
công trình

Với dấu ấn đã tạo dựng trên nhiều công trình và dự án lớn trong suốt 14 năm hoạt động, Villafences đã hợp tác với tập đoàn Novaland tại dự án Khu đô thị sinh thái Aqua City. Trong thời gian ngắn từ tháng 9/2012 đến tháng 12/2021, Villafences tiến hành sản xuất, thi công và lắp đặt hạng mục kim loại của hơn 600 căn biệt thự và shophouse với tiến độ làm việc liên tục nhằm mang lại hiệu suất tối đa trên mỗi công trình.
Ký kết:
Loại công trình:
Thời gian thực hiện:
Chủ đầu tư:

Với dấu ấn đã tạo dựng trên nhiều công trình và dự án lớn trong suốt 14 năm hoạt động, Villafences đã hợp tác với tập đoàn Novaland tại dự án Khu đô thị sinh thái Aqua City.

Trong thời gian ngắn từ tháng 9/2021 đến tháng 12/2021, Villafences tiến hành sản xuất, thi công và lắp đặt hạng mục kim loại của hơn 600 căn biệt thự và shophouse với tiến độ làm việc liên tục nhằm mang lại hiệu suất tối đa trên mỗi công trình.

Sự hợp tác lần này được xem là ghi nhận của đối tác đối với chất lượng sản phẩm, năng lực sản xuất, thi công của bộ phận nhà máy và dịch vụ của Villafences.

Thông tin chung về Dự án:

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland
  • Dự án: Aqua City
  • Quy mô: 1000 ha
  • Loại hình: Gồm 15.000 căn shophouse, nhà phố, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và dinh thự
  • Vị trí: Đường Hương Lộ 2, Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai

Sau 14 năm thành lập và phát triển, với thế mạnh cung cấp Cửa Cổng, Cầu Thang, Lan Can, Hàng Rào, Mái Canopy cho hầu hết các dự án biệt thự, cao ốc, nhà hàng, khách sạn lớn trên cả nước. Đến thời điểm hiện tại Villafences đã và đang là đối tác uy tín của nhiều tập đoàn đầu tư bất động sản lớn trên cả nước như: Vạn Phúc, Khang Điền, SSG, CFLD, Đại Quang Minh, Hưng Lộc Phát, Novaland, Sun Group, Hưng Thịnh, Trung Thuỷ Group, Việt Thuận Thành v.v

Một số hình ảnh của dự án Aqua City:

aqua city 1

aqua city 2

aqua city 3

aqua city 4

aqua city 5

Đang cập nhật