Masteri Centre Point-B7 (GĐ2)

Masteri Homes

Chi tiết
công trình

Ký kết:
Loại công trình:
Dự án
Thời gian thực hiện:
Chủ đầu tư:
CÔNG TY MASTERISE HOMES

Dựa trên những thành quả và uy tín đã khẳng định tại giai đoạn 1 của dự án Phước Thiện thuộc ô quy hoạch B6. Villa fences vô cùng vinh dự được chủ đầu tư MASTERISE HOMES tiếp tục lựa chọn với vai trò là nhà cung cấp lắp đặt hạng mục kim loại cho Dự án Khu dân cư và công viên Phước Thiện thuộc ô quy hoạch B7 (giai đoạn 2)

Tổng quan Dự án Dự án khu dân cư & công viên Phước Thiện (thuộc ô quy hoạch B7):

  • Vị trí tọa lạc: Nằm trong KĐT Vinhomes Grand Park – Quận 9 – TP Hồ Chí Minh
  • Tổng diện tích: 70.783m2
  • Mặt bằng: gồm 2 phân khu Riviera; Gardenia
  • Quy hoạch: 10 block căn hộ
  • Số lượng sản phẩm: 5.102 căn hộ 1-3PN

Tại giai đoạn 2 này, Villa fences vinh dự là đơn vị cung cấp và thi công hạng mục kim loại Canopy, Iconic, lan can ban công, Pavilion, Mái che Ram dốc, sảnh đón drop off, stream cảnh quan, cổng rào… cho dự án khu dân cư và công viên Phước Thiện thuộc ô quy hoạch B7.

Được thành lập từ năm 2008, Villafences đã trở thành đơn vị sản xuất và lắp đặt hạng mục kim loại hàng đầu tại Việt Nam. Villafences đã phát triển cả về quy mô và danh tiếng trong việc triển khai các dự án đẳng cấp: Novaworld Hồ Tràm, Aqua City, Khu đô thị Sala Đại Quang Minh, The Sun Avenue…𝗩𝗶𝗹𝗹𝗮 𝗳𝗲𝗻𝗰𝗲𝘀 cam kết bền vững với môi trường trong tất cả các dự án, tập trung vào trải nghiệm của khách hàng và mang lại các giá trị cộng hưởng trong quá trình vận hành, hợp tác kinh doanh.

Để nhận tư vấn chi tiết về hạng mục kim loại cho tòa nhà, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0902 117 749

Đang cập nhật