Villa Anh Long – Hải Phòng

Chi tiết
công trình

Villafneces hoàn thiện hạng mục: Cửa cổng, hàng rào, cầu thang, lan can, mái kính sắt nghệ thuật, hàng chông, đèn trang trí ... cho biệt thự nhà anh Long - Hải Phòng. Từ bản vẽ thiết kế đến sản xuất, thi công lắp đặt là cả một quá trình học hỏi và sáng tạo không ngừng nghỉ của tất cả thành viên Villafences.
Ký kết:
Loại công trình:
Thời gian thực hiện:
Chủ đầu tư:

Villafneces hoàn thiện hạng mục: Cửa cổng, hàng rào, cầu thang, lan can, mái kính sắt nghệ thuật, hàng chông, đèn trang trí … cho biệt thự nhà anh Long – Hải Phòng.

Với những căn biệt thự sang trọng, lắp đặt sản phẩm nội ngoại thất bằng sắt mỹ thuật sẽ góp phần nâng cao tính bền bỉ và thẩm mỹ tuyệt vời. Bởi sắt là một trong những vật liệu có nhiều ưu điểm được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng, đặc biệt với những công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

Sử dụng cổng sắt, hàng rào sắt,… đã xử lý mạ kẽm nhúng nóng cho lối vào mang lại nhiều lợi thế so với gỗ hoặc các kim loại khác. Không chỉ khó bị gỉ sét mà sắt mạ kẽm còn khá bền và dễ bảo dưỡng. Ngoài ra sắt dễ gia công đã tạo ra những thiết kế vô cùng đẹp mắt không chỉ tôn lên vẻ ngoài sang trọng còn giữ an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Thêm các hoa văn trang trí vào sản phẩm mang lại tính thẩm mỹ cao và một vẻ ngoài ấn tượng, nổi bật. Chỉ với sự hiện diện của cánh cổng sắt mỹ thuật hay hàng rào sắt cũng có thể làm tăng giá trị công trình và thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ.

Sở hữu công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên giàu năng lực, kinh nghiệm, Villafences tự tin trao đi giá trị hoàn hảo và bền vững nhất trong từng sản phẩm. Sự đồng hành và lựa chọn của quý khách là động lực lớn lao giúp Villafences không ngừng sáng tạo, đổi mới và phát triển hơn nữa.

Cùng ngắm nhìn công trình biệt thự của anh Long sau khi hoàn thiện lắp đặt qua hình ảnh dưới đây nhé.

tong quan

1(117)

3(101)

4(77)

cau thang anh long hai phong 3

cau thang anh long hai phong 4

6(40)

7(26)

8(18)

9(10)

Đang cập nhật