Villa Anh Tuyền – Tây Hồ, Hà Nội

Chi tiết
công trình

Villafneces hoàn thiện hạng mục: Cửa cổng, Hàng rào và Đèn trang trí cho biệt thự nhà Anh Nguyễn Mạnh Tuyền tại Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội. Từ bản vẽ thiết kế, đến sản phẩm, đến công trình thực tế là cả một quá trình nỗ lực và sáng tạo không ngừng nghỉ của tất cả thành viên Villafences.
Ký kết:
Loại công trình:
Thời gian thực hiện:
Chủ đầu tư:

Toạ lạc tại một trong những vị trí đắc địa nhất tại thủ đô Hà Nội, khu biệt thự cao cấp tại phường Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội, nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là những thiết kế độc đáo, sang trọng và nổi bật nơi đây.

Vừa qua, Villafences hân hạnh được Anh Nguyễn Mạnh Tuyền tin tưởng giao cho thi công và sản xuất hạng mục Cửa cổng, Hàng rào và Đèn trang trí cho biệt thự của mình.

Trong tổng thể một công trình, cửa cổng luôn đứng ở vị trí quan trọng, kết nối chặt chẽ về mặt thị giác với công trình. Ngoài việc làm đẹp và bảo vệ cho cả ngôi nhà, thiết kế của những chiếc cổng còn thể hiện tư duy thẩm mỹ, cá tính, thậm chí là khả năng tài chính của các vị chủ nhà.

Hiện nay chất liệu hợp kim nhôm thường được sử dụng nhiều để làm cửa cổng vì có độ bền khá cao, mang tính nghệ thuật, tạo ra sự đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, mang đến vẻ đẹp cực kì sang trọng cho ngôi nhà.

Mang ý niệm sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phát triển, Villafences luôn dành trọn tâm sức tạo ra các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất cho biệt thự nhà Anh Tuyền.

Mr Tuyen 1(2)

Tuyen 2 (1)

Tuyen 3(2)

Đang cập nhật