Villa Chị Hương, Anh Vũ – Chủ Tịch Tôn Hoa Sen, Hcm

Chi tiết
công trình

Villafences hoàn thiện hạng mục: Cửa cổng, hàng rào, lan can, cầu thang, khung bảo vệ cửa sổ, thiết bị tự động cho biệt thự nhà Anh Vũ - Chủ tịch Tôn Hoa Sen, Quận 2. Sở hữu công nghệ tiên tiến, Villafences tự tin trao đi giá trị hoàn hảo và bền vững nhất trong từng sản phẩm.
Ký kết:
Loại công trình:
Thời gian thực hiện:
Chủ đầu tư:

Villafences cung cấp và lắp đặt hạng mục Cửa cổng, hàng rào, lan can, cầu thang, khung bảo vệ cửa sổ, thiết bị tự động của Biệt thự nhà Chị Hương – Anh Vũ chủ tịch Tôn Hoa Sen

Việc xây dựng thành công một sản phẩm sắt mỹ thuật đòi hỏi kỹ năng và chuyên môn cao. Đội ngũ của chúng tôi vận dụng hơn 14 năm kinh nghiệm để tạo ra những chiếc cửa cổng, hàng rào, lan can, mái kính và khung bảo vệ … tùy chỉnh chất lượng cao nhất. Chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và sự phù hợp hoàn hảo ở mọi công trình nhờ vào các yếu tố:

  • Tư vấn tận tình trong suốt quá trình lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng.
  • Dịch vụ đo đạc chuyên nghiệp, báo giá nhanh chóng.
  • Thiết kế theo yêu cầu khách hàng.
  • Nguyên liệu đáp ứng các tiêu chuẩn Quốc tế và Việt Nam.
  • Đơn vị duy nhất chọn Mạ kẽm điện phân & Mạ kẽm nhúng nóng là một phần trong Quy trình sản xuất.
  • Công nghệ mạ kẽm nhúng nóng thành phẩm kết hợp Sơn tĩnh điện ướt, giúp sản phẩm được bảo vệ dưới lớp “áo khoác” bền bỉ, chống lại quá trình ăn mòn.

𝗩𝗶𝗹𝗹𝗮 𝗳𝗲𝗻𝗰𝗲𝘀 tin rằng nhà không chỉ là nơi để về mà còn là tuyên ngôn về sự sang trọng, đẳng cấp. Và trong đó, nội – ngoại thất sẽ phản chiếu tính nghệ thuật để tạo nên những không gia vượt ra xa những chuẩn mực thông thường.

Để xem thêm các mẫu cửa cổng, hàng rào, cầu thang, cửa đi, lan can, khung bảo vệ đẹp … và nhận báo giá tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0902 117 749 ngay hôm nay.

Một số hình ảnh Villa chị Hương-anh Vũ đã thi công hoàn thiện:

2(140)

3(119)

4(98)

1(147)

2(144)

3(124)

Đang cập nhật