Nhà Chị Loan – Chủ Tịch Tập đoàn Vimedimex, Hà Nội

Chi tiết
công trình

Villafences hoàn thiện hạng mục của cổng, hàng rào hoa sắt nghệ thuật, cầu thang xoắn, lan can ban công trong nhà và ngoài trời của Biệt thự nhà Chị Loan - Chủ tịch tập đoàn Vimedimex tại Vườn Đào Hà Nội. Villafences hy vọng rằng quý khách sẽ có trải nghiệm hoàn mỹ nhất trong ngôi nhà thân yêu của mình.
Ký kết:
Loại công trình:
Thời gian thực hiện:
Chủ đầu tư:

Villafences hoàn thiện hạng mục của cổng, hàng rào hoa sắt nghệ thuật, cầu thang xoắn, lan can ban công trong nhà và ngoài trời của Biệt thự nhà Chị Loan – Chủ tịch tập đoàn Vimedimex tại Vườn Đào Hà Nội.

Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng phát triển thì việc thi công nội ngoại thất cho nhà ở ngoài tính an toàn và chất lượng thì yếu tố thẩm mỹ luôn được ưu tiên. Đáp ứng cả hai yếu tố đó phải kể đến những sản phẩm làm bằng sắt nghệ thuật. Được chế tạo từ sắt mạ kẽm, sơn tĩnh điện cao cấp, thiết kế cửa cổng, hàng rào, lan can, cầu thang bằng sắt mang lại vẻ đẹp sang trọng và bền bỉ dù lắp đặt ngoài trời.

Sử dụng sản phẩm từ sắt mạ kẽm bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề gỉ sét, bong tróc. Bởi loại vật liệu này có khả năng chống oxy hóa cao lại vô cùng bền vững và chắc chắn. Không chỉ bảo vệ sự an toàn và riêng tư cho ngôi nhà mà còn làm tăng hiệu ứng thẩm mỹ độc đáo. Chỉ cần lắp đặt chúng phù hợp với phong cách kiến trúc của công trình thì chắc chắn sẽ nhận được hàng tấn lời khen ngợi.

Mang ý niệm sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phát triển, Villafences luôn dành trọn tâm sức tạo ra các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất. Villafences hy vọng rằng quý khách sẽ có trải nghiệm hoàn mỹ nhất trong ngôi nhà thân yêu của mình.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của công trình biệt thự nhà chị Loan sau khi đã thi công hoàn thiện nhé.

ms loan vuon dao 3

ms loan vuon dao

ms loan vuon dao 2

Đang cập nhật