Villa Chị Ngân – Quy Nhơn, Bình Định

Chi tiết
công trình

Villafences hoàn thiện công trình biệt thự nằm trong Khu đô thị Đại Phú Gia (Quy Nhơn, Bình Định) của chị Oanh Ngân với hạng mục: Cửa cổng, khung bảo vệ, đèn treo. Sản phẩm Villafences cung cấp không chỉ đảm bảo chất lượng hoàn hảo mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho không gian kiến trúc biệt thự & nhà phố.
Ký kết:
Loại công trình:
Villa Biệt Thự
Thời gian thực hiện:
Chủ đầu tư:

Villafences hoàn thiện công trình biệt thự nằm trong Khu đô thị Đại Phú Gia (Quy Nhơn, Bình Định) của chị Oanh Ngân với hạng mục: Cửa cổng, khung bảo vệ, đèn treo. 

Được làm từ sắt mạ kẽm, sơn tĩnh điện cao cấp, những sản phẩm mà Villafences cung cấp không chỉ đảm bảo chất lượng hoàn hảo mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho không gian kiến trúc biệt thự, nhà phố. Lấy cảm hứng từ nhiều phong cách kiến trúc từ cổ điển châu Âu, tân cổ điển đến trẻ trung hiện đại. Sản phẩm của Villafences phù hợp để lắp đặt cho mọi công trình. Ngoài ra, những thiết kế độc đáo và đẹp mắt còn mang đến cho ngôi nhà của bạn một lớp trang điểm sang trọng. Không chỉ tăng tường tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn thể hiện sự đầu tư và gu thẩm mỹ đẳng cấp của gia chủ.

Hình ảnh biệt thự của chị Oanh Ngân sau khi hoàn thiện lắp đặt:

chi ngan binh dinh 3 chi ngan binh dinh 2 chi ngan binh dinh 1

chi ngan binh dinh 4 chi ngan binh dinh 5

Đang cập nhật