Villa anh Hiển – Vinhome Greenbay – TP.Hà Nội

Chi tiết
công trình

Villafences hoàn tất hạng mục: Cửa cổng, hàng rào, mái kính, bộ tự động, giàn hoa trên mái cho Biệt thự nhà anh Hiển tại Mộc Lan, Khu đô thị Vinhome Greenbay - Hà Nội. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và Villafences hy vọng rằng quý khách sẽ có trải nghiệm hoàn mỹ nhất trong ngôi nhà thân yêu của mình.
Ký kết:
Loại công trình:
Thời gian thực hiện:
Chủ đầu tư:

Villafences hoàn tất hạng mục: Cửa cổng, hàng rào, mái kính, bộ tự động, giàn hoa trên mái cho Biệt thự nhà anh Hiển tại Mộc Lan. Khu đô thị Vinhome Greenbay – Hà Nội. Sản phẩm của Villafences được gia công chế tạo: 

  • Vật liệu sắt: Villafences sử dụng sắt nhập khẩu theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, có bề mặt nhẵn bóng, bền, đẹp, không bị sần sùi như các loại sắt thông thường. Lấy ví dụ độ bền của các đường ray tàu, dưới tác động của môi trường nhiều năm vẫn không bị hao mòn.
  • Mạ kẽm: Sản phẩm Villafences được mạ kẽm chống rỉ theo đúng chuẩn quốc tế, sau khi mạ kẽm sản phẩm có thể lưu giữ 30 -50 năm không rỉ, được bảo vệ cả bên trong và bên ngoài. Trước và sau khi mạ kẽm thành phẩm đều được vệ sinh một cách cẩn thận giúp sản phẩm nhẵn bóng và sang trọng. Đặc biệt Villafences là đơn vị đi đầu tại Việt Nam ứng dụng công nghệ mạ kẽm vào xây dựng dân dụngVí dụ cụ thể như lan can cầu Sài Gòn, các trụ cột điện (được mạ kẽm nên rất bền chắc dưới tác động của môi trường bên ngoài).
  • Sơn tĩnh điện: Villafences sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện ướt, giúp sơn bám rất chắc vào bề mặt đã mạ kẽm, bề mặt sản phẩm mịn, bền, đẹp, theo thời gian không bị bong thành từng mảng như các loại sơn thông thường. Đồng thời sử dụng loại Sơn Expoxy đặc biệt dùng cho các sản phẩm cao cấp như xe hơi nên bề mặt rất đẹp và nhẵn, lâu bị xuống màu
  • Sử dụng hệ thống bản lề sàn: Chịu lực tốt, an toàn cao cho sản phẩm cũng như người sử dụng, phù hợp với hệ cửa cổng có kết cấu nặng, giúp cửa cổng dễ dàng đóng mở, sử dụng lâu dài không bị phát ra tiếng, không bị cong vênh, có nắp chụp hạn chế nước mưa không bị rỉ.
  • Sử dụng hệ thống dây chuyền máy móc chuyên dụng và đồng bộ, có thể thực hiện các tính năng ưu việt như đúc, tiện, cán hoa văn lên bề mặt thép, rèn đuôi cá, cán cạnh, cắt CNC hoặc uốn theo nhiều hình dáng hoa văn khác nhau.

Cùng Villafences điểm qua một số hình ảnh bên ngoài biệt thự nhà anh Hiển nhé.

0(7)

Đang cập nhật