Villa anh Huy – Bình Dương

Chi tiết
công trình

Villafences hoàn thiện thi công, lắp đặt các hạng mục: cửa cổng, hàng rào, lan can, mái kính, khung bảo vệ cho công trình nhà anh Huy ở Bình Dương. Cảm ơn Quý khách vì đã tin tưởng đồng hành cùng sắt mỹ thuật Villafences!
Ký kết:
Loại công trình:
Thời gian thực hiện:
Chủ đầu tư:

Villafences hoàn thiện thi công, lắp đặt các hạng mục: cửa cổng, hàng rào, lan can, mái kính, khung bảo vệ cho công trình nhà anh Huy ở Bình Dương. Cảm ơn Quý khách vì đã tin tưởng đồng hành cùng sắt mỹ thuật Villafences.

Sắt rèn là một vật liệu rất bền và chắc, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời khi xem xét một khoản đầu tư dài hạn. Sắt rèn có nhiều đặc tính tích cực và sức mạnh của nó là một yếu tố then chốt, có nghĩa là cổng, hàng rào, lan can sắt rèn của bạn sẽ rất khó bị phá vỡ hoặc uốn cong.

Độ bền cao của sắt rèn cũng làm tăng khả năng chống gỉ của nó. Sắt rèn là một hợp kim, có nghĩa là nó đã tăng khả năng chống gỉ so với sắt thông thường. Khả năng chống gỉ tăng lên này có ý nghĩa là cổng, hàng rào, lan can sắt rèn của bạn sẽ vừa chắc chắn vừa trông thẩm mỹ trong nhiều năm.

Nhìn vào một khoản đầu tư dài hạn, điều này có nghĩa là bạn sẽ dành ít thời gian và tiền bạc hơn cho việc sửa chữa hoặc bảo trì cổng của mình. Ngoài độ bền của chúng, cổng sắt rèn của chúng tôi được chế tác với trình độ thủ công cao, đem đến những thiết kế tuyệt đẹp. Không có nhiều lựa chọn khi tìm kiếm những cánh cổng, hàng rào bảo vệ vừa an toàn vừa thẩm mỹ nhưng với cổng, hàng rào sắt rèn, bạn sẽ tìm thấy sự trọn gói.

Về mặt bảo trì, các sản phẩm sắt rèn cần ít bảo dưỡng – lớp sơn tĩnh điện là tất cả những gì cần thiết sau vài năm hoặc lâu hơn để đảm bảo rằng cổng sắt rèn của bạn luôn trông như mới. Chúng tôi cũng sử dụng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng trước khi sơn để bảo vệ 30 – 50 năm.

Để biết thêm thông tin hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy truy cập website của chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi theo số hotline 0902 117 749. Chúng tôi mong nhận được phản hồi từ bạn!

Một số hình ảnh công trình nhà anh Huy sau khi đã hoàn thiện thi công lắp đặt:

a8(1)

a10

a6(1)

a4(2)

a3(3)

a2(6)

a1(7)

Đang cập nhật