Villa anh Quân – Nguyệt Quế, TP.Hà Nội

Chi tiết
công trình

Villafences hoàn thiện hạng mục: cửa cổng, hàng rào, lan can, mái kính, cầu thang nhà Anh Quân - Nguyệt Quế, KĐT Vinhomes The Hamorny. Sự đồng hành và lựa chọn của quý khách là động lực lớn lao giúp Villafences không ngừng sáng tạo, đổi mới và phát triển hơn nữa.
Ký kết:
Loại công trình:
Thời gian thực hiện:
Chủ đầu tư:
Villafences hoàn thiện hạng mục: cửa cổng, hàng rào, lan can, mái kính, cầu thang nhà Anh Quân – Nguyệt Quế, KĐT Vinhomes The Hamorny.

Trong hơn 13 năm xây dựng và phát triển, Villafences luôn đặt mục tiêu chất lượng làm nên thương hiệu. Vì vậy chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo và nâng cao giá trị sử dụng cùng giá trị thẩm mỹ của sản phẩm. Bên cạnh việc cải tiến chất lượng sản phẩm, chúng tôi còn chú trọng tối ưu dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng. Đến với Villafences, quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và tận tâm nhất. Giúp quý khách có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với sở thích, túi tiền của mình. Cùng với chế độ bảo hành 18 tháng giúp quý khách luôn yên tâm về sản phẩm trong quá trình lắp đặt và đưa vào sử dụng.

Chính vì lý do đó mà các sản phẩm của Villafences luôn nhận được đánh giá tích cực từ phía khách hàng và đối tác bạn ngành. Sản phẩm mang thương hiệu Villafences cũng đã vinh dự hiện diện trong nhiều công trình, dự án lớn nhỏ trên khắp mọi niềm đất nước. Đó chính là động lực lớn lao để chúng tôi phấn đấu tạo ra nhiều sản phẩm hoàn hảo hơn nữa. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách và giúp quý khách có được trải nghiệm thực sự tuyệt vời trong chính ngôi nhà thân yêu của mình.

Cùng Villafences điểm qua một số hình ảnh ngoài nhà của nhà Anh Quân nhé.

1(121)

2(118)

3(104)

Đang cập nhật