Villa anh Tiến – Phố Nối, Hưng Yên

Chi tiết
công trình

Villafences hoàn thiện công tác lắp đặt hạng mục: Cầu thang trong nhà, cầu thang ngoài trời, khung bảo vệ, mái kính cho nhà Anh Tiến - Phố Nối, Hưng Yên. Được chế tác bằng công nghệ hiện đại, tài hoa và tâm huyết của đội ngũ nhân viên, các sản phẩm Villafences ngày càng được nhiều người tiêu dùng tìm kiếm và lựa chọn.
Ký kết:
Loại công trình:
Thời gian thực hiện:
Chủ đầu tư:

Villafences hoàn thiện công tác lắp đặt hạng mục: Cầu thang trong nhà, cầu thang ngoài trời, khung bảo vệ, mái kính cho nhà Anh Tiến – Phố Nối, Hưng Yên.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của người tiêu dùng, trên thị trường hiện nay không khó để tìm được một đơn vị sản xuất cung cấp sản phẩm nội ngoại thất. Tuy nhiên, giữa rất nhiều cái tên được tìm thấy thì Villafences tự tin là một trong những đơn vị uy tín dẫn đầu trong ngành. Có thể nói như vậy là bởi vì Villafences sở hữu nhiều ưu thế về công nghệ sản xuất cũng như nguồn nhân lực, cụ thể:

  • Sản phẩm của Villafences được lên ý tưởng và thiết kế độc quyền bởi đội ngũ thiết kế có khả năng sáng tạo và cập nhật xu hướng mới mẻ để biến mong muốn của bạn thành hiện thực.
  • Áp dụng kỹ thuật cắt uốn chuyên nghiệp cùng công nghệ mạ kẽm nhúng nóng, sơn tĩnh điện cao cấp nhằm tạo ra sản phẩm đảm bảo cả yếu tố chất lượng và thẩm mỹ cao.
  • Xây dựng được 2 nhà máy sản xuất ở phía Bắc và phía Nam, trang bị đầy đủ dây chuyền máy móc hiện đại giúp quá trình chế tạo sản phẩm diễn ra hoàn hảo nhất.
  • Đội ngũ thợ sản xuất lành nghề và nhân viên kinh doanh nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn hỗ trợ quý khách 24/7.
  • Các sản phẩm của Villafences đều được sản xuất trực tiếp tại nhà máy sau đó đưa vào lắp đặt mà không qua đơn vị trung gian nào nên có mức giá phải chăng.

Với những ưu thế nổi trội, Villafences luôn đáp ứng nhu cầu thị trường Cửa cổng – Hàng rào – Lan can – Cầu thang – Khung bảo vệ bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Cùng Villafences điểm qua một số hình ảnh của nhà Anh Tiến sau khi đã hoàn thiện bàn giao & đưa vào sử dụng nhé.

cau thang anh tien hung yen 1

1(122)

2(119)

3(105)

cau thang anh tien hung yen 2

cau thang anh tien hung yen 9

cau thang anh tien hung yen 19

5(57)

6(41)

Đang cập nhật