Villa chị Giang – Thạch Bàn, TP.Hà Nội

Chi tiết
công trình

Villafences hoàn thiện thi công, lắp đặt các hạng mục: Cửa cổng, hàng rào, cầu thang, lan can, mái kính cho công trình nhà Chị Giang ở Thạch Bàn - Hà Nội. Chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách đã tin tưởng lựa chọn và cam kết sẽ luôn cung ứng các sản phẩm chất lượng, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.
Ký kết:
Loại công trình:
Thời gian thực hiện:
Chủ đầu tư:

Villafences hoàn thiện thi công và lắp đặt các hạng mục: Cửa cổng, hàng rào, cầu thang, lan can, mái kính cho công trình nhà Chị Giang tại Biệt thự M7.4 khu Elegenpark Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội.

Sắt rèn là vật liệu đã có từ nhiều thế kỷ trước và tạo thêm nét tinh tế nghệ thuật cho bất kỳ ngôi nhà nào. Trong quá khứ, sắt rèn được sử dụng để xây dựng các tòa nhà, nhưng bây còn được tạo ra với mục đích trang trí. Là một vật liệu cực kỳ bền, sắt rèn được nhiều gia chủ lựa chọn cho kiến trúc trong nhà hoặc ngoài trời, và hiện nay có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng.

Chúng tôi đã thiết kế, sản xuất và lắp đặt các sản phẩm từ sắt rèn trong hơn một thập kỷ với nhiều khách hàng hài lòng. Khả năng sản xuất vượt trội và tính độc đáo trên mỗi sản phẩm là yếu tố tách biệt chúng tôi khỏi các đối thủ cạnh tranh. Cửa cổng, hàng rào, lan can, cầu thang, mái kính làm theo yêu cầu của chúng tôi được tạo ra để phù hợp với bất kỳ kích thước và phong cách kiến trúc nào mà quý khách hướng tới.

Một lần nữa, chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và cam kết sẽ luôn cung ứng các sản phẩm chất lượng, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Cùng Villafences điểm qua một số hình ảnh của nhà Chị Giang sau khi đã hoàn thiện bàn giao và đưa vào sử dụng nhé.

nha chi giang thach ban 1

nha chi giang thach ban 2

nha chi giang thach ban 3(1)

nha chi giang thach ban 4

nha chi giang thach ban 5

nha chi giang thach ban 6

nha chi giang thach ban 7

 

Đang cập nhật