Villa chị Thuỷ – Thủ Đức, TP.HCM

Chi tiết
công trình

Villafences hoàn thiện thi công, lắp đặt các hạng mục: cửa cổng, hàng rào cho công trình Villa chị Thuỷ - TP.Thủ Đức, TP.HCM. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng các sản phẩm kim loại nghệ thuật Villafences.
Ký kết:
Loại công trình:
Villa Biệt thự
Thời gian thực hiện:
60 ngày
Chủ đầu tư:
Chị Thuỷ

Villafences hoàn thiện thi công, lắp đặt các hạng mục: cửa cổng, hàng rào cho công trình Villa chị Thuỷ – TP.Thủ Đức, TP.HCM. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng các sản phẩm sắt mỹ thuật của Villafences.

Việc xây dựng thành công một sản phẩm sắt mỹ thuật đòi hỏi kỹ năng và chuyên môn cao. Đội ngũ của chúng tôi vận dụng hơn 14 năm kinh nghiệm để tạo ra những chiếc cửa cổng, hàng rào, lan can, mái kính và khung bảo vệ tùy chỉnh chất lượng cao nhất. Chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và sự phù hợp hoàn hảo ở mọi công trình nhờ vào các yếu tố:

  • Tư vấn tận tình trong suốt quá trình lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng.
  • Dịch vụ đo đạc chuyên nghiệp, báo giá nhanh chóng.
  • Thiết kế theo yêu cầu khách hàng.
  • Nguyên liệu đáp ứng các tiêu chuẩn Quốc tế và Việt Nam.

Với kinh nghiệm và năng lực dày dặn, Công ty chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm sắt mỹ thuật chất lượng cao, mang lại vẻ đẹp sang trọng vượt thời gian cho mọi công trình. Để xem thêm các mẫu cửa cổng, hàng rào, lan can, khung bảo vệ đẹp và nhận báo giá tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0902 117 749 ngay hôm nay.

Một số hình ảnh Villa Chị Thuỷ sau khi hoàn thiện thi công lắp đặt và đưa vào sử dụng:

N1

Cửa cổng biệt thự

N3 13

Đang cập nhật