Villafences Cung Cấp Hạng Mục Kim Loại Cho Dự án Tokyu Bình Dương

Chi tiết
công trình

Dự án Tokyu Bình Dương – Khẳng định vị trí số 1 của Villafences. Villafences cung cấp hạng mục Cửa Cổng, Lan Can, Hàng Rào, Cầu thang, Mái che và một số hạng mục kim loại khác cho khu Biệt thự và Nhà liền kề của Dự án
Ký kết:
Loại công trình:
Thời gian thực hiện:
Chủ đầu tư:
Dự án Tokyu Bình Dương Garden City được quy hoạch trên diện tích 110 hecta thuộc thành phố mới Bình Dương – Tỉnh Bình Dương, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 30 km.Nơi đây được định hướng sẽ trở thành một thành phố hiện đại và năng động bậc nhất trong tương lai với hàng loạt các khu đô thị cao cấp, trường đại học, bệnh viện quốc tế, được xây dựng, bên cạnh đó là trung tâm hành chính văn hóa của tỉnh Bình Dương cũng sẽ được di dời về tại trung tâm thành phố mới này.
Diện tích xây dựng của dự án khoảng 71 hectare bao gồm 7.500 căn nhà ở, khu thương mại dịch vụ và khu tiện ích kinh doanh. Dự án sẽ tạo ra một môi trường sống đẳng cấp với đầy đủ tiện ích ngay tại chỗ để cư dân của thành phố mới thoải mái sống, làm việc và tận hưởng mà không phải đi quá xa ngôi nhà của mình. Cư dân tại Tokyu Bình Dương Garden City cũng sẽ tận hưởng các tiện ích tuyệt vời lân cận đã sẵn sàng: Khu du lịch Đại Nam Văn Hiến, sân golf Phú Mỹ,…
  1. Ngày khởi công chính thức vào ngày 02/03/2012
  2. Tổng vốn đầu tư khoảng 1,2 tỷ đô la Mỹ.
  3. Chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH Becamex Tokyu liên doanh giữa Tập đoàn Becamex (Việt Nam) và Tập đoàn Tokyu (Nhật Bản).

1(35)

Phối cảnh tổng thể Dự án.

Qua hơn 4 năm thi công, dự án thành phần đầu tiên tại Tokyu Bình Dương Garden City là SORA gardens I với hai tòa tháp cao 24 tầng sắp hoàn thành. SORA gardens I được xây dựng trên diện tích gần 10.000m2, nhằm phục vụ nhà ở và thương mại với 406 căn hộ, mỗi căn hộ có diện tích 70-100m2 và các căn penthouse với diện tích lớn hơn.

Điểm nhấn của dự án là tạo ra không gian, thiết kế thân thiện môi trường với vườn cây trên không và trồng cây bao phủ các bức tường của những tầng đế, khu vực dùng chung tiện ích như khu giải trí, hồ bơi trên cao, bãi đậu xe, khu vực giữ xe máy… Những căn hộ theo tiêu chuẩn hiện đại và tiện tích đảm bảo chất lượng Nhật Bản và phù hợp với văn hóa Việt Nam. Ngoài ra, tại tầng đế của tòa tháp đôi SORA gardens I còn có các khu thương mại, dịch vụ như ngân hàng, nhà hàng, siêu thị mini.

Năm 2016, Becamex Tokyu tiếp tục phát triển nhà ở riêng lẻ thấp tầng, các dự án nhà phố và Biệt thự.

2(34)

Phối cảnh khu Biệt thự Dự án Tokyu Bình Dương.

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất không chỉ ở không gian sống mà còn là chất lượng những sản phẩm cấu thành nên ngôi nhà.  Becamex Tokyu đã lựa chọn Villafences là nhà thầu cung cấp hạng mục Cửa Cổng, Lan Can, Hàng Rào, Cầu thang, Mái che và một số hạng mục kim loại khác cho khu Biệt thự và Nhà liền kề của Dự án.

Với năng lực và kinh nghiệm thi công hàng loạt các Dự án Chung cư, Khu đô thị, Resort, Khách sạn cao cấp trên cả nước. Villafences ngày càng khẳng định vị thế đi đầu trên thị trường cung cấp các sản phẩm Sắt mỹ nghệ và các Hạng mục kim loại khác.

 

Đang cập nhật