Villafences Cung Cấp Lan Can, Cầu Thang, Cổng Vòm, Vách Trang Trí Cho Khách Sạn Park Hyatt Sài Gòn

Chi tiết
công trình

Villafences thắng thầu Dự án cung cấp Lan can, Cầu thang, Cổng vòm, Cửa cổng, Vách trang trí cho Khách sạn 5 sao Park Hyatt Sài Gòn
Ký kết:
Loại công trình:
Thời gian thực hiện:
Chủ đầu tư:

Khách sạn Park Hyatt Saigon là một khách sạn 5 sao được điều hành bởi tập đoàn quốc tế Mỹ Hyatta.

Tọa lạc ở trung tâm thành phố tại Quảng trường Lam Sơn với 252 phòng khách sang trọng gồm 21 phòng căn hộ, bể bơi rộng, Spa hiện đại, các khu giải khát và nhà hàng cao cấp cùng với trung tâm thương mại và phòng hội họp được trang bị đầy đủ tiện nghi, phòng tiệc, Internet không dây khu công cộng. Tất cả tiện nghi của khách sạn đều đạt tiêu chuẩn cao đáp ứng nhu cầu kinh doanh và giải trí, mang lại cho du khách những ngày nghỉ thật thoải mái và tiện lợi.

Từ khi khai trương khách sạn vào năm 2005, Park Hyatt Saigon đã giành và giữ vững được danh tiếng của mình trong việc cung cấp các dịch vụ xuất sắc và cao cấp nhất cho khách hàng. Và để theo kịp thị hiếu và nhu cầu của khách hàng, Cuối năm 2014 và đầu năm 2015 khách sạn Park Hyatt Saigon sẽ được sửa chữa và nấng cấp lên một tầm cao mới sang trọng và hiện đại hơn.

Với năng lực thi công các hạng mục kim loại đòi hỏi yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm cũng như tính thẩm mỹ. Villafences hân hạnh là nhà thầu cung cấp Lan can cầu thang, Cổng vòm, Cửa cổng, Vách trang trí cho Khách sạn 5 sao Park Hyatt Saigon.

Du an Park Hyatt Sai Gon

Khách sạn Park Hyatt Sai Gon về đêm.

Đang cập nhật