Villafences Thắng Thầu Hạng Mục Kim Loại Dự án Lakeview City Của Novaland

Chi tiết
công trình

Với kinh nghiệm cung cấp và thi công các hạng mục kim loại cho hầu hết các dự án Chung cư, Khu đô thị cao cấp trên cả nước. Villafences thắng thầu cung cấp và thi công hạng mục Cửa cổng, Hàng rào, Lan can cho Dự án KDC và Du lịch - Văn hóa - Giải trí Lakeview City
Ký kết:
Loại công trình:
Thời gian thực hiện:
Chủ đầu tư:

Lakeview City Quận 2 thuộc khu dân cư Nam Rạch Chiếc có diện tích 30,1 ha là dự án khu độ thị do tập đoàn Novaland phát triển  . Dự án Lakeview City có tính chất là khu đô thị mới đa chức năng với hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng giao thông đồng bộ, hoàn chỉnh đem lại không gian sống hiện đại, đẳng cấp cho khách hàng. Các khu chức năng chính gồm:

  • Biệt thự song lập (Biệt thự Lakeview City)
  • Nhà phố liền kế, nhà phố sân vườn (Nhà phố Lakeview City)
  • Nhà phố thương mại (Shophouse Lakeview City)

Lakeview City là tâm điểm kết nối các tiện ích hiện hữu xung quanh như: Hệ thống trường học Quốc tế AIS, BIS,trường cấp 1,2,3 trong nước..hệ thống siêu thi Vincom, Lotte Mart, Big C, Metro An Phú, Parkson,…bệnh viện Quận 2, Phú An Khang,..mang lại cho cư dân một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và đẳng cấp.

Lack View

Phối cảnh tổng thể của dự án.

Với kinh nghiệm cung cấp và thi công các hạng mục kim loại cho hầu hết các dự án Chung cư, Khu đô thị cao cấp trên cả nước như : Thảo Điền Pearl, Riviera Point, Masteri Villas Hà Nội, Masteri Thảo Điền, Tokyu Bình Dương, Venica Khang Điền,v.v…

Ngày 21/09/2016, Villafences đã thắng thầu cung cấp và thi công hạng mục kim loại Dự án Lakeview City. Theo đó, Villafences sẽ thực hiện khảo sát, thiết kế chi tiết, cung cấp thiết bị, thi công và bảo hành hạng mục Cung cấp và thi công hạng mục kim loại cho của dự án Khu Dân cư và Du lịch – Văn hóa – Giải trí (diện tích 30.1HA) thuộc Khu dân cư Nam Rạch Chiếc (90.31HA) (Lakeview City – LVC.Q2) tọa lạc tại Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh do Novaland làm Chủ đầu tư.

1(37)

2(35)

3(27)

Phối cảnh Nhà liền kề và Biệt thự mà Villafences sẽ cung cấp các Hạng mục kim loại.

Bằng việc sử dụng công nghệ nhúng kẽm nóng trong quá trình sản xuất sản phẩm. Villafences mong muốn cung cấp cho  dân dư sống tại dự án Lakeview City các sản phẩm Cửa cổng, Lan can, Hàng rào chất lượng và thẩm mỹ nhất.

Cùng xem thêm các Dự án của tập đoàn Novaland mà Villafences đã thi công:

Đang cập nhật