Villafences Thi Công Mái Canopy Và Mái Vòm Landcape Dự án Thảo điền Pearl

Chi tiết
công trình

Villafences tự hào ký Phụ lục thi công Mái Canopy và Mái vòm Landcape cho Dự án Thảo Điền Pearl với Công ty Cổ phần Địa Ốc và Xây dựng SSG2 sau khi cung cấp & lắp đặt Cầu thang, Lan can được CĐT đánh giá cao.
Ký kết:
Loại công trình:
Thời gian thực hiện:
Chủ đầu tư:

Với chất lượng sản phẩm cao, thi công đúng tiến độ hai hạng mục: Cầu thang thoát hiểm là Lan can của hợp đồng ngày 15/01/2013 với Công ty Cổ phần Địa Ốc và Xây dựng SSG2. Ngày 13/09/2013, Villafences tự hào ký phụ lục thi công Mái Canopy và Mái vòm Landcape cho Dự án Thảo Điền Pearl.

Ngày 15/01/2013 Villafences tự hào là nhà thầu được chọn để cung cấp hạng mục Cầu thang và Lan can cho Dự án Thảo Điền Pearl tại Số 12, Đường Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp HCM. Sau 65 ngày sản xuất và lắp đặt hoàn thiện, chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ thi công Dự án được Chủ đầu tư– Công ty Cổ phần Địa Ốc và Xây dựng SSG2 đánh giá cao.

Với chất lượng được đã được khẳng định, Công ty Cổ phần Địa Ốc và Xây dựng SSG2 chỉ định Villafences tiếp tục thi công Mái Canopy và Mái vòm Landcape cho Dự án Thảo Điền Pearl mà không cần thông qua các nhà thầu khác.

2(30)

Phối cảnh Mái vòm Landcape của Dự án Thảo Điền Pearl khi hoàn thiện.

3

Phối cảnh Mái Canopy khi hoàn thiện.

4(11)

  Hình vẽ mặt chiếu cạnh của Mái vòm Landcape.

5(8)

Hình vẽ mặt bằng Mái vòm Landcape.

Đang cập nhật