DỊCH VỤ SẢN XUẤT, THI CÔNG LẮP ĐẶT

1 năm, 2 tháng, 28 ngày, 12 gio, 34 phút, 52 giay trước

Trong hành trình 13 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, Villafences đã và đang dẫn đầu trong ngành thiết kế, sản xuất, thi công, lắp đặt các sản phẩm Cửa cổng – Hàng rào – Lan can – Cầu thang – Khung bảo vệ bằng vật liệu thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện cao cấp. Các sản phẩm cung ứng ra thị trường đều do Villafences độc quyền lên ý tưởng, thiết kế, sản xuất, lắp đặt.

Với mong muốn được phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc, Villafences đã xây dựng 2 nhà máy cùng 2 văn phòng phía Bắc và phía Nam trang bị đầy đủ dây chuyền máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Ngoài chất lượng sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu, Villafences còn chú trọng cải thiện, đầu tư dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng, lấy sự hài lòng của quý khách làm động lực để phát triển.

Với đội ngũ 300 nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hoàn toàn tự tin đáp ứng mọi yêu cầu, mong muốn của quý khách cho tổ ấm nhỏ của mình.

Hãy cùng Villafences phân tích 6 tiêu chí đánh giá một đơn vị sản xuất, lắp đặt cửa cổng, hàng rào, cầu thang, lan can chất lượng và uy tín tại đây nhé.

Hình ảnh đội ngũ thợ sản xuất tại nhà máy

Hình ảnh đội ngũ thợ thi công lắp đặt tại công trường.

Tin tức liên quan

DỊCH VỤ BẢO HÀNH SẢN PHẨM
DỊCH VỤ BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Tất cả các sản phẩm của Villafences đều được bảo hành 18 tháng với tiêu chí rõ ràng. Nhanh chóng, chu đáo và hiệu quả là những điều...

xem chi tiết
DỊCH VỤ TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
DỊCH VỤ TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

Villafences luôn sẵn lòng tư vấn miễn phí cho khách hàng để khách hàng có thể dễ dàng chọn cho mình loại Cửa cổng, Cầu thang, Lan can, Hàng rào...

xem chi tiết
HOTLINE
0902117749
Nhắn tin qua facebook Chat trực tuyến qua zalo Gửi email cho chúng tôi
info@villafences.com