Giá trị tích luỹ niềm tin
Villafences

Giải pháp công nghệ

Công nghệ tiên phong

Vấn đề chống rỉ sản phẩm

► Có phải bạn đã từng rất khó chịu với những đốm rỉ sét hình thành ngày càng nhiều trên bề mặt các sản phẩm sắt thép chỉ sau vài cơn mưa.

► Sản phẩm chỉ mới lắp đặt được vài tháng và dù đã thực hiện nhiều cách khắc phục: sửa chữa, dặm vá tuy nhiên tình hình hầu như vẫn không cải thiện.

►Các đơn vị cung cấp sản phẩm thường hứa hẹn rất nhiều về chất lượng sản phẩm nhưng kết quả lại không như mong đợi. Rõ ràng họ chưa sẵn sàng cho mình một giải pháp hiệu quả giải quyết triệt để vấn đề. Ở đây là giải quyết triệt để từ gốc.

Giải pháp Công nghệ

Mạ kẽm nhúng nóng

► Villafences là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ MẠ KẼM NHÚNG NÓNG vào xây dựng dân dụng.

► Sau quá trình tạo hình và vệ sinh toàn diện, sản phẩm tiến đến công đoạn NHÚNG KẼM NÓNG (hay MẠ KẼM NHÚNG NÓNG). Mạ kẽm nhúng nóng là phương pháp mạ có sự kết hợp giữa kim loại kẽm nóng chảy và sự kết điện nên sản phẩm mang thương hiệu Villafences được bảo vệ tuyệt đối khỏi quá trình Oxy hóa và ăn mòn từ môi trường như: không khí, nước mặn, vi khuẩn trong lòng đất… Đặc biệt quá trình MẠ KẼM NHÚNG NÓNG thành phẩm còn giúp bảo vệ được các vị trí cực khó trong xử lý rỉ sét như mặt trong sản phẩm, các điểm hàn, mối nối hoặc khe hẹp,…

Giải pháp Công nghệ

Mạ kẽm nhúng nóng thành phẩm

► Sản phẩm sau khi trải qua công đoạn tạo hình và vệ sinh bề mặt, sẽ được chuyển đến dây chuyền Mạ kẽm nhúng nóng.

► Bằng cách ngâm sản phẩm trong bể kẽm nóng chảy ở nhiệt độ ~450 độ C, bề mặt sản phẩm ngay cả các vị trí khó tiếp cận như bề mặt phía trong, mối nối hoặc khe hẹp sẽ được phủ bởi một lớp kẽm dày.

► Lớp kẽm sau khi nhúng sẽ bám chắc chắn vào sản phẩm, ngăn chặn bề mặt sắt thép tiếp xúc trực tiếp với các yếu tố môi trường, vi khuẩn lòng đất hoặc phản ứng hóa học,… tạo cho sản phẩm khả năng chống rỉ sét thậm chí chống ăn mòn tuyệt đối.

Giải pháp Công nghệ

Sơn tĩnh điện chất lượng cao

► Sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện ướt, giúp sơn bám chắc vào bề mặt đã nhúng kẽm tạo cho sản phẩm có độ mịn, bền, đẹp, theo thời gian không bị bong thành từng mảng như các loại sơn thông thường mà còn dễ dặm vá, bảo dưỡng và kết hợp màu sắc.

► Việc xử lý sơn tĩnh điện trên bề mặt mạ kẽm luôn là một trở ngại lớn nhưng với kinh nghiệm sản xuất 15 năm và ứng dụng dây chuyền sơn tĩnh điện công nghệ cao, Villafences đã có giải pháp giải quyết triệt để các vấn đề để tạo nên sản phẩm với chất lượng tốt nhất.