Giá trị tích luỹ niềm tin
Villafences

Giải pháp công nghệ

Công nghệ tiên phong

Vấn đề chống rỉ sản phẩm

► Có phải bạn đã từng rất khó chịu với những đốm rỉ sét hình thành ngày càng nhiều trên bề mặt các sản phẩm sắt thép chỉ sau vài cơn mưa.
► Sản phẩm chỉ mới lắp đặt được vài tháng và dù đã thực hiện nhiều cách khắc phục: sửa chữa, dặm vá tuy nhiên tình hình hầu như vẫn không cải thiện.
►Các đơn vị cung cấp sản phẩm thường hứa hẹn rất nhiều về chất lượng sản phẩm nhưng kết quả lại không như mong đợi. Rõ ràng họ chưa sẵn sàng cho mình một giải pháp hiệu quả giải quyết triệt để vấn đề. Ở đây là giải quyết triệt để từ gốc.

Công nghệ nhúng kẽm nóng

Mạ kẽm nhúng nóng thành phẩm

► Sản phẩm sau khi trải qua công đoạn tạo hình và vệ sinh bề mặt, sẽ được chuyển đến dây chuyền Mạ kẽm nhúng nóng.
► Bằng cách ngâm sản phẩm trong bể kẽm nóng chảy ở nhiệt độ ~450 độ C, bề mặt sản phẩm ngay cả các vị trí khó tiếp cận như bề mặt phía trong, mối nối hoặc khe hẹp sẽ được phủ bởi một lớp kẽm dày.
► Lớp kẽm sau khi nhúng sẽ bám chắc chắn vào sản phẩm, ngăn chặn bề mặt sắt thép tiếp xúc trực tiếp với các yếu tố môi trường, vi khuẩn lòng đất hoặc phản ứng hóa học,… tạo cho sản phẩm khả năng chống rỉ sét thậm chí chống ăn mòn tuyệt đối.

Giá trị tích lũy niềm tin

Chất lượng khác biệt

► Là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ mạ kẽm nhúng nóng vào xây dựng dân dụng, Villafences tự hào là đơn vị hiếm hoi tại Việt Nam luôn tạo ra những những sản phẩm với chất lượng khác biệt.
► Villafences là đơn vị duy nhất trên thị trường có thể tuyên bố độ bền bỉ và tuổi thọ sản phẩm của mình có thể kéo dài lên đến 20-30 năm.
► Việc áp dụng ISO 9001 vào hoạt động kinh doanh và sản xuất sản phẩm đã cải thiện rõ rệt sự hài lòng của khách hàng. Khách hàng hài lòng là chìa khóa quan trọng để mang đến thành công cho Villafences ngày hôm nay.