Giá trị tích luỹ niềm tin
Villafences

Giới thiệu

Câu chuyện Villafences

Kiến tạo & phát triển

Được thành lập từ tháng 7 năm 2008, Công ty TNHH Xây Dựng Hàng Rào Biệt Thự (Villafences) tiền thân là công ty liên doanh cùng tập đoàn Pegasus Maria (Australia). Với sự hỗ trợ công nghệ của tập đoàn Pegasus Maria, Villafences đã đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại cùng với đội ngũ nhân lực chất lượng cao. Tháng 11 năm 2008, Villafences chính thức bước vào giai đoạn hoạt động độc lập và tiếp tục phát triển đến ngày hôm nay.

14 năm cùng nhiều thành tựu to lớn, Villafences ngày hôm nay đã trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam trong ngành Thiết kế - Sản xuất - Thi công và Cung cấp giải pháp về kim loại công trình xây dựng chất lượng cao.

Giá trị tích lũy niềm tin

Chất lượng khác biệt

► Là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ mạ kẽm nhúng nóng vào xây dựng dân dụng, Villafences tự hào là đơn vị hiếm hoi tại Việt Nam luôn tạo ra những những sản phẩm với chất lượng khác biệt.

► Villafences là đơn vị duy nhất trên thị trường có thể tuyên bố độ bền bỉ và tuổi thọ sản phẩm của mình có thể kéo dài lên đến 30-50 năm.

► Việc áp dụng ISO 9001: 2015 vào hoạt động kinh doanh và sản xuất sản phẩm đã cải thiện rõ rệt sự hài lòng của khách hàng. Khách hàng hài lòng là chìa khóa quan trọng để mang đến thành công cho Villafences ngày hôm nay.