TỔNG QUAN

Công ty Villafences chuyên sản xuất, lắp dựng các sản phẩm Cửa cổng, Hàng rào, Lan can, Cầu thang, Khung bảo vệ, Mái canopy cao cấp... bằng vật liệu thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện.
Khác với các sản phẩm Cửa cổng, Hàng rào, Lan can, Cầu thang, Khung bảo vệ, Canopy truyền thống, dễ bị gỉ sét, nhanh xuống màu sơn. Sản phẩm của Villafences được tinh chế từ thép Úc, được mạ kẽm chống gỉ theo đúng chuẩn quốc tế, với độ dày 650gram/m2, có thể lưu giữ 30-50 năm không gỉ. Sản phẩm Villafences được sơn phủ tĩnh điện lên bề mặt đã mạ kẽm, tăng cường tính thẩm mỹ của sản phẩm. Bề mặt sản phẩm của Villafences nhẵn bóng, sang trọng, Villafences là sản phẩm của công nghệ.
Xem chi tiết

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH Xây Dựng Hàng Rào Biệt Thự (Villafences) được hình thành từ tháng 07 năm 2008. Là Công ty liên doanh với tập đoàn Pegasus Maria của Úc. Pegasus Maria hỗ trợ Villafences dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất và đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, mục đích đưa Villafences thành một trong những Công ty hàng đầu khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện.
Với công nghệ hiện đại được chuyển giao, tháng 11 năm 2008 Villafences chính thức hoạt động độc lập. Đến nay, sau nhiều năm hoạt động, Villafences đã gặt hái được nhiều thành công lớn - trở thành Công ty dẫn đầu trong ngành sản xuất Cửa cổng, Cầu thang, Lan can, Hàng rào, Khung bảo vệ cao cấp bằng vật liệu thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện.
Xem chi tiết

GIỚI THIỆU

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Villafences “tích lũy giá trị" để tạo ra “niềm tin” cho mọi đối tượng khách hàng Villafences hướng tới và trở thành một trong những Công ty phát triển hàng đầu thế giới trong ngành Nhôm Sắt mỹ thuật.
Xem chi tiết

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

Tư vấn – Thiết kế - Sản xuất – Lắp đặt các sản phẩm cao cấp bằng vật liệu thép mạ kẽm, hợp kim nhôm sắt, sơn tĩnh điện bao gồm: Cửa cổng, hàng rào, lan can, cầu thang, khung bảo vệ cửa sổ, các vật dụng trang trí bằng sắt...
Xem chi tiết

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Công ty chúng tôi luôn đặt nhân tố con người lên hàng đầu. Hiện nay Villafences có đội ngũ cán bộ hơn 300 người tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên ngành kỹ thuật, kinh tế đủ khả năng đáp ứng những nhu cầu khắt khe...
Xem chi tiết

VĂN HOÁ VILLAFENCES

VILLAFENCES luôn mong muốn tạo ra một môi trường làm việc thân thiện nhưng cũng giàu sức cạnh tranh nhất cho nhân viên.
Xem chi tiết
HOTLINE
0902117749
Nhắn tin qua facebook Chat trực tuyến qua zalo Gửi email cho chúng tôi
info@villafences.com