Danh mục
Villafences

Mái che Ramp dốc

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Ramp dốc – một thuật ngữ đặc trưng trong ngành xây dựng, là lối lên xuống tầng hầm hoặc tầng nổi trong các công trình xây dựng.

Ram dốc tầng hầm hiện nay được ứng dụng rất phổ biến với hầu hết mọi công trình như chung cư, trung tâm thương mại hay nhà cao tầng,… Vì vậy mà những kỹ tiêu chuẩn kỹ thuật của đường dốc tầng hầm và mái che trên luôn là chủ đề được quan tâm và tìm hiểu hàng đầu mỗi khi nhắc đến.

Hãy cùng 𝗩𝗶𝗹𝗹𝗮 𝗳𝗲𝗻𝗰𝗲𝘀 tìm hiểu về mái Ramp nhé,

Mái che Ramp dốc thay vì xây dựng phần mở rộng của bê tông trên trần của lối lên xuống tầng hầm mục đích che nắng che mưa thì việc lắp đặt mái che khung thép phủ tấm lợp ngày càng được ưa chuộng trong các công trình xây dựng.

Mái Ramp có thể được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và phù hợp với nhiều loại kiến trúc khác nhau. Cấu tạo của mái Ramp gồm:

  • Phần khung là kết cấu thép tổ hợp, thép hình hoặc sắt tuỳ thuộc và nhu cầu và quy mô sử dụng của công trình.
  • Phần tấm lợp mái Ramp khá đa dạng và thường được lợp bởi một số vật liệu phổ biến nhất là: tôn; kính cường lực; polycarbonate; aluminium.

𝗩𝗶𝗹𝗹𝗮 𝗳𝗲𝗻𝗰𝗲𝘀 là nhãn hiệu cao cấp dành cho sản phẩm mái che Ramp, mái sảnh Canopy luôn được các Chủ Đầu tư tin tưởng giao phó trọng trách thầu hoàn thiện hạng mục gói kim loại cho tòa nhà.

  • Vật liệu sắt: Villa fences sử dụng sắt nhập khẩu, có bề mặt nhẵn bóng, bền, đẹp, không bị sần sùi như các loại sắt thông thường.
  • Mạ kẽm: Sản phẩm Villa fences được mạ kẽm chống rỉ theo đúng chuẩn quốc tế, sau khi mạ kẽm sản phẩm có thể lưu giữ 30 -50 năm không rỉ, được bảo vệ cả bên trong và bên ngoài.
  • Sơn tĩnh điện: Villa fences sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện ướt, giúp sơn bám rất chắc vào bề mặt đã mạ kẽm, bề mặt sản phẩm mịn, bền, đẹp, theo thời gian không bị bong thành từng mảng như các loại sơn thông thường.

𝗩𝗶𝗹𝗹𝗮 𝗳𝗲𝗻𝗰𝗲𝘀 là nhà thầu cung cấp và thi công hạng mục kim loại như Canopy, Iconic, Lan can ban công, Pavilion, Mái che Ram dốc, sảnh đón Drop Off, Stream cảnh quan, Cổng rào… cho các dự án lớn trên khắp cả nước.

Được thành lập từ năm 2008, Villa fences đã phát triển cả về quy mô và danh tiếng trong việc triển khai các dự án đẳng cấp: Khu dân cư & công viên Phước Thiện; Novaworld Hồ Tràm, Aqua City, Khu đô thị Sala Đại Quang Minh, The Sun Avenue …

Chi phí phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau từ yêu cầu của dự án, độ phức tạp, kết cấu sản phẩm, vật liệu, công nghệ… Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về báo giá.