Blog
Villafences

Tin nội bộ

Hoa Khôi Doanh Nhân 2014 Tham Quan Showroom Của Villafences

Ngày 20/01/2015, Villafences vinh dự đón tiếp Hoa khôi doanh nhân 2014 Lê Thị Bích Trâm – Tổng giám đốc Công ty cao su Đông Nam Á đến thăm quan Showroom Villafences tại 79B Lý Thường Kiệt, phường 8, quận Tân Bình, TP.HCM.

1(61)

Hoa khôi doanh nhân 2014 Lê Thị Bích Trâm – Tổng giám đốc Công ty cao su Đông Nam Á và Ông Nguyễn Thế Hải – Giám đốc Công ty Villafences chụp hình lưu niệm bên cạnh Logo của Villafences.

Hoa khôi doanh nhân 2014 Lê Thị Bích Trâm – Tổng giám đốc Công ty cao su Đông Nam Á và Ông Nguyễn Thế Hải – Giám đốc Công ty Villafences cùng là thành viên của Mega Stars Chapter.

Mega Stars là một trong những Chapter (chi hội) thuộc BNI Việt Nam – BNI là một tổ chức Kết nối thương mại lớn nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp thế giới được thành lập năm 1985 tại Mỹ. Tổ chức này đang hoạt động tại 56 quốc gia với 6,200 chi hội và hơn 150,000 hội viên. Tại Việt Nam đã có 47 chapter, với 1700 hội viên. 

Với triết lý: “Cho là nhận” và “Gieo gì, gặt nấy”, hơn 1 năm qua các thành viên trong Chapter đã cùng nhau giao lưu, chia sẻ những cơ hội kinh doanh, bí quyết quản lý và điều hành doanh nghiệp.

Nhận thấy các dòng sản phẩm Villafences đã và đang cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước là những sản phẩm trong tương lai sẽ được chú trọng bởi những ưu điểm vượt trội không chỉ trong công năng sử dụng mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho từng ngôi nhà. Bà Lê Thị Bích Trâm đã trực tiếp thăm quan showroom và có những đánh giá tích cực về sản phẩm của Villafences.

2(59)

3(46)

4(26)

Hoa khôi doanh nhân 2014 đã có dịp tham quan các sản phẩm của Villafences.

Sau 8 năm thành lập và phát triển, Villafences đã và đang là đơn vị đứng đầu trong ngành cung cấp các sản phẩm Cửa cổng, Cầu thang, Lan can, Hàng rào và Khung bảo vệ cao cấp bằng vật liệu sắt mạ kẽm – sơn tĩnh điện và Hợp kim nhôm.