Blog
Villafences

Tin nội bộ

Hội Thảo: Kế Hoạch Huy động Vốn Công Ty Cổ Phần Villafences – Dubai

Nhận thấy tiềm năng phát triển dòng sản phẩm Sắt mỹ nghệ tại Dubai trong chuyến nghiên cứu thị trường xây dựng ngày 23/11/2013 đến 30/11/2013 của Ban lãnh đạo Công ty Villafences.
Ngày 05/12/2013, Villafences tổ chức 1 cuộc hội thảo với chuyên đề “Kế hoạch huy động vốn Công ty Cổ phần Villafences Dubai” nhằm kêu gọi đầu tư, cũng như giúp các doanh nghiệp phần nào hiểu thêm về thị trường Sắt mỹ nghệ trong nước cũng như nước ngoài.

Dubai1

Hội thảo được tổ chức tại Số 10, Đường Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận 10, Tp.HCM.

Với sự tham gia của:
– Ông Ngô Anh Thư – Phó cục trưởng cục hành chính thuộc văn phòng chính phủ.
– Ông Vũ Văn Cường – Chủ nhiệm Câu lạc bộ Doanh nghiệp Bắc Giang tại Tp.HCM.
– Ông Nguyễn Vui – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vĩnh Cửu.
– Ông Nico Vollenweider – Giám đốc phát triển thị trường quốc tế.
– Bà Trần Bích Liên – Giám đốc Công ty TNHH truyền thông đa phương tiện STV.
Cùng đại diện của 9 đơn vị thuộc Câu lạc bộ Doanh nghiệp Bắc Giang tại TP.HCM và 12 Doanh nhân nghiên cứu thị trường Dubai ngày 23/11/2013. Ban tổ chức cũng mời đến tham dự hội thảo Đại diện ngân hàng Techcombank và Vietbank.

Dubai 2

Ông Nguyễn Thế Hải – Giám đốc điều hành Công ty Villafences thuyết trình về Kế hoạch xây dựng Công ty Cổ phần Villafences – Dubai.

Dubai 3

Không chỉ phân tích điểm mạnh, cơ hội của ngành Sắt mỹ nghệ đối với ngành xây dựng tại Dubai, Ban lãnh đạo Villafences cũng phân tích cho khách mời thấy được tất cả thách thức, khó khăn của thị trường, đối thủ cạnh tranh khi thành lập Công ty Cổ phần Villafences – Dubai. Để tất cả khách mời có cái nhìn chính xác nhất về ngành Sắt mỹ nghệ trong và ngoài nước.

Dubai 4

   Ông Nguyễn Vui – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Trang trí đá Vĩnh Cửu phát biểu tại hội thảo.