KHUNG BẢO VỆ KBV-08

(0 đánh giá | 0 đã bán) Mã sản phẩm KBV-08
Giá: Liên hệ

Mô tả:

- Tên sản phẩm: Khung Bảo Vệ - 08
- Thương hiệu: Villafences
- Chất liệu: Sắt mạ kẽm
- Phụ kiện hoa lá: Rèn, Đúc thủ công (bằng sắt đúc hoặc nhôm đúc).

 

Cùng với sự phát triển của công nghệ, sắt mỹ thuật trở thành vật liệu được ứng dụng rộng rãi tạo ra các sản phẩm cung cấp cho công trình nhà ở như cửa cổng, cầu thang, lan can,… và khung bảo vệ cửa sổ cũng là một sản phẩm không thể không nhắc đến.
Với thiết kế tinh tế, hoa văn mềm mại, độ chắc chắn, an toàn cao, khung bảo vệ sắt mỹ thuật đã khẳng định chỗ đứng nhất định trên thị trường hiện nay. Sở dĩ như vậy là bởi vì đây là sản phẩm hội tụ các ưu điểm nổi bật khó có thể tìm thấy ở chiếc khung bảo vệ cửa sổ nào làm bằng vật liệu khác.

Sản phẩm Khung bảo vệ sắt mỹ thuật của Villafences được gia công chế tạo: 

  • Vật liệu sắt: Villafences sử dụng sắt nhập khẩu theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, có bề mặt nhẵn bóng, bền, đẹp, không bị sần sùi như các loại sắt thông thường. Vật tư sắt nhập khẩu của Villafences có đầy đủ chứng từ như CO-CQ, kết quả test ...
  • Mạ kẽm: Sản phẩm Villafences được mạ kẽm chống rỉ theo đúng chuẩn quốc tế, sau khi mạ kẽm sản phẩm có thể lưu giữ 30 -50 năm không rỉ, được bảo vệ cả bên trong và bên ngoài. 
  • Sơn tĩnh điện: Villafences sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện ướt, giúp sơn bám rất chắc vào bề mặt đã mạ kẽm, bề mặt sản phẩm mịn, bền, đẹp, theo thời gian không bị bong thành từng mảng như các loại sơn thông thường.

Nếu quý khách chưa tìm được mẫu khung bảo vệ cửa sổ bằng sắt mỹ nghệ đẹp phù hợp với kiến trúc của căn nhà, hãy liên hệ với Villafences để được tư vấn chọn mẫu hoàn toàn miễn phí.

Thời gian bảo hành: 18 tháng tính từ ngày ký Biên bản nghiệm thu đưa vào sử dụng
Tiêu chí bảo hành như sau: 
  • Sơn bị bong tróc do lỗi nhà sản xuất, lỗi lắp đặt
  • Sản phẩm bị rỉ sét lớn.
  • Các mối hàn bị cong vênh, co ngót.
  • Oxi hoá sản phẩm
HOTLINE
0902117749
Nhắn tin qua facebook Chat trực tuyến qua zalo Gửi email cho chúng tôi
info@villafences.com