Blog
Villafences

Tin nội bộ

KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG MASTERISE HOMES, BƯỚC CHUYỂN MÌNH QUAN TRỌNG CỦA VILLAFENCES TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG KIẾN TẠO CÔNG TRÌNH – TÍCH LUỸ NIỀM TIN

Thành phố Hồ Chí Minh | Tháng 8-2022, Villafences cùng Công ty TNHH Phát triển Bất động sản Masterise Homes chính thức Ký kết Hợp tác Triển khai xây dựng Dự án Khu chung cư cao tầng thuộc dự án Khu dân cư và công viên Phước Thiện – TP.Thủ Đức với các hạng mục Cung cấp và thực hiện công tác thi công kim loại.
Mang tâm thế đón đầu, Villafences không ngừng xây dựng cho mình Bộ quy trình hoạt động chặt chẽ và chuyên nghiệp, đảm bảo trong suốt quá trình theo đuổi dự án, đội ngũ của chúng tôi đã thực hiện một cách nhất quán, toàn diện và đầy tâm huyết để đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu kĩ thuật khắt khe của dự án. Chúng tôi vô cùng hào hứng khi đồng hành cùng Masterise Homes mang đến một dự án giá trị và khác biệt.
Cùng sự hợp tác này ngoài việc khẳng định chất lượng sản xuất và năng lực thi công, còn là cơ hội để Villafences tạo ra bước chuyển mình trong công cuộc cách mạng chuyển đổi số doanh nghiệp và tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất góp phần nâng cao giá trị hình ảnh và thương hiệu.
hop tac masteries homes anh tam 1 scaled
__________
Về Masterise Homes
Thành viên của tập đoàn Masterise Group, Masterise Homes là nhà phát triển bất động sản quốc tế tiên phong áp dụng các chuẩn mực toàn cầu vào việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm, dịch vụ bất động sản tại Việt Nam và thế giới. Masterise Homes còn là nhà phát triển Bất động sản sở hữu danh mục Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) lớn nhất Đông Nam Á.
__________
Về Villafences
Là nhà thiết kế, nhà sản xuất và thi công công trình và hạng mục kim loại hàng đầu Việt Nam. Suốt 15 năm hình thành và phát triển, Villafences đã không ngừng tăng trưởng cả về quy mô và danh tiếng thông qua giai đoạn tích luỹ cả về số lượng và quy mô công trình, đặc biệt là quá trình hợp tác cung cấp và thi công kim loại cho các dự án đẳng cấp như: NovaWorld Hồ Tràm, Aqua City, Khu đô thị Sala,…