Blog
Villafences

Tin nội bộ

Ngày 11/07/2013 – Villafences Khai Trương Chi Nhánh Tại Hà Nội

Ngày 11/7/2013, tại tầng 10, tòa nhà C’land Tower, số 156 Xã Dàn II, Phường Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội, Villafences đã chính thức khai trương chi nhánh đầu tiên tại Hà Nội với mong muốn mang các dòng sản phẩm cũng như dịch vụ của mình đến trực tiếp với khách hàng các tỉnh phía bắc và trên toàn quốc.

Được thành lập từ năm 2008, Villafences đã chứng tỏ vị thế của mình trong thị trường Cửa cổng, Hàng rào, Lan can, Cầu thang, Khung bảo vệ bằng vật liệu sắt mạ kẽm, sơn tĩnh điện. Với nhà máy được xây dựng ở tỉnh Bình Dương, mạng lưới đại lý và các nhân viên phát triển thị trường khắp cả nước.

Trong ngày khai trương Villafences có diễn ra buổi giới thiệu sản phẩm, công nghệ sản xuất tới khách hàng, và đã được khách hàng đánh giá các sản phẩm của Villafences là sản phẩm của công nghệ.

Nhân dịp khai trương chi nhánh Hà Nội Villafences một lần nữa khẳng định vị thế thương hiệu dẫn đàu ngành của mình. Villafences cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những dòng sản phẩm cũng như dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu khách hàng tại Hà Nội, các tỉnh phía bắc cũng như trên toàn quốc. 

Một số hình ảnh của buổi khai trương:

IMG 4953

Một số hình ảnh của buổi khai trương.