ÔNG NGUYỄN TRƯỜNG THỊNH: “TÔI THẬT SỰ RẤT HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM”

5 tháng trước

Với mục tiêu mang lại giá trị hoàn hảo nhất cho quý khách hàng gần xa, đội ngũ nhân viên Villafences luôn đặt hết tâm huyết, sự nỗ lực, tỉ mỉ của mình vào từng sản phẩm. Và mỗi khi hoàn thiện một công trình, dự án chúng tôi đều cẩn thận ghi lại cảm nhận, ý kiến của quý khách và xem đó là động lực để Villafences phát triển hơn nữa.

Khi nhận được feedback từ chính những người đã tin tưởng lựa chọn công ty, Villafences cảm thấy thật may mắn, hạnh phúc vì chúng tôi biết rằng quý khách vẫn luôn ở đây đồng hành, ủng hộ cho các sản phẩm nhà Villafences.

Là khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm của Villafences, ông Nguyễn Trường Thịnh (57/34A Lê Văn Lương, Quận 7, TP.HCM) chia sẻ: “Đến thời điểm này, tôi thực sự rất hài lòng vì chất lượng sản phẩm vượt trội hơn hẳn so với giá mà tôi đã ký kết. Không những thế, tôi rất hài lòng vì tính chuyên nghiệp của Công ty từ thái độ làm việc của nhân viên đến tiến độ công việc rất chuẩn xác”.

Villafences xin chân thành cảm ơn và ghi nhận ý kiến của quý khách hàng dành cho các sản phẩm, dịch vụ của công ty. Bằng nhiệt huyết, nỗ lực, đội ngũ nhân viên Villafences sẽ không ngừng học hỏi, sáng tạo để xứng đáng với niềm tin tưởng của quý khách trong suốt thời gian qua.

Tin tức liên quan

ÔNG DƯƠNG THANH ĐỨC: “TÔI BẤT NGỜ VỀ TÁC PHONG CHUYÊN NGHIỆP CỦA NHÂN VIÊN”
ÔNG DƯƠNG THANH ĐỨC: “TÔI BẤT NGỜ VỀ TÁC PHONG CHUYÊN NGHIỆP CỦA NHÂN VIÊN”

Biết đến sản phẩm qua website của công ty, ông Dương Thanh Đức (24 Thanh Xuân, quận 12, TP.HCM) đã không chần chừ lựa chọn các thiết kế đến...

xem chi tiết
HOTLINE
0902117749
Nhắn tin qua facebook Chat trực tuyến qua zalo Gửi email cho chúng tôi
info@villafences.com