Blog
Villafences

Tin nội bộ

Phát động Cuộc Thi Thiết Kế Sắt Mỹ Thuật Villafences

Công ty TNHH Xây Dựng Hàng rào Biệt thư (Villafences) phối hợp cùng trường Đại học Kiến trúc TP HCM và trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức cuộc thi: “Thiết kế Sắt mỹ thuật Villafences 2016”. Cuộc thi bắt đầu nhận bài thi từ ngày 18/01/2016 đến hết ngày 11/04/2016. Cuộc thi mở ra nhằm mục đích:

  • Tìm kiếm, bổ sung những tài năng thiết kế cho ngành Đồ sắt- Kim loại Việt Nam.
  • Tạo một sân chơi bổ ích, trở thành cầu nối gắn kết khoảng cách giữa nhà sản xuất và nhà thiết kế.
  • Đào tạo đội ngũ thiết kế trưởng thành hơn từ các cuộc thi, tiếp lửa thắp sáng đam mê thiết kế.
  • Tìm kiếm nhiều hơn nữa các ý tưởng, giải pháp thiết kế độc đáo cho ngành thiết kế sắt mỹ thuật trong và ngoài nước.

1(127)

2(9)

Cuộc thi “Thiết Kế Sắt Mỹ Thuật Villafences 2016” được mở rộng trên toàn quốc cho mọi cá nhân hoặc nhóm (tối đa 3 người và có nhóm trưởng).  Không giới hạn thành phần tuổi tác, quốc tịch, số lượng bài dự thi. Đặc biệt cuộc thi khuyến khích các bạn sinh viên các trường đại học và cao đẳng, các nhà thiết kế trẻ có đam mê thích chinh phục thử thách.Bài dự thi có thể là sản phẩm đơn lẻ hoặc trọn bộ sản phẩm bao gồm: Cửa cổng, Hàng rào, Ô gió, Lan can, Cầu thang, hạng mục khác…  

Ngày 21 tháng 01 năm 2016 vừa qua, được sự hỗ trợ của trường Đại học Tôn Đức Thắng cùng Đoàn Khoa Mỹ Thuật Công Nghiệp, Villafences đã có buổi giảng đề về cuộc thi: “Thiết Kế Sắt Mỹ Thuât Villafences 2016” tại trường.

3(115)

Cô Nguyễn Thị Thuỳ Vân – Trưởng khoa Mỹ thuật công nghiệp, ông Đoàn Khắc Thuỵ – đại diện phòng Kinh doanh Villafences.

Ngoài ra, đến tham dư buổi giảng đề còn có sự góp mặt của cô Dương Liên Trang Nhã- giảng viên khoa Mỹ thuật công nghiệp, thầy Huỳnh Đan Viên- điêu khắc gia, giảng viên chuyên ngành tạo dáng công nghiệp, cùng nhân viên đại diện công ty Villafences và đông đảo các bạn sinh viên trường Đaị học Tôn Đức Thắng.

Các bạn sinh viên hào hứng với phần đặt câu hỏi trả lời và những phần quà hấp dẫn. Hy vọng, buổi giảng đề sẽ cung cấp hơn nhiều thông tin cũng như giải đáp những thắc mắc băn khoăn về cuộc thi, giúp các bạn xác định được hướng thiết kế đúng đắn để đạt được giải thưởng cao nhất của chương trình.

4(90)

6(48)