SINH VIÊN ĐẠI HỌC HUTECH THAM QUAN CÁC CÔNG TRÌNH VILLAFENCES

8 tháng trước

Trước đây, để xây một ngôi nhà, chủ nhà chỉ cần nói ý tưởng, chiều dài, chiều rộng cho chủ thầu là chủ thầu sẽ căn vào đó cho thợ xây lên công trình. Nhưng ngày nay thì khác, các ý tưởng mang tính chung chung của chủ nhà không đáp ứng hết những công năng sử dụng cần có, không mang lại nét đẹp hài hòa thống nhất cho toàn bộ công trình. Vì thế, trước khi xây một ngôi nhà điều đầu tiên cần đó là bản vẽ kiến trúc của ngôi nhà. Trên bản vẽ kiến trúc đó, các kiến trúc sư sẽ chỉ rõ vật liệu sử dụng tại từng hạng mục, kích thước, xắp xếp sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng, mức đầu tư của gia chủ.

Thấu hiểu được điều đó, nhằm trang bị kiến thức các hạng mục Cửa cổng, cầu thang, lan can, hàng rào, khung bảo vệ cho các bạn sinh viên trường kiến trúc khi ra trường, vừa qua Villafences đã tổ chức cho các bạn sinh viên kiến trúc trường Đại học công nghệ Tp.HCM (Hutech) tham quan các công trình do Villafences sản xuất và thi công.

Nhân viên của Villafences giới thiệu các đặc tính kỹ thuật, vật liệu, quy trình, công nghệ sơn của Villafences nhằm giúp các bạn sinh viên kiến trúc có cái nhìn rõ nét về các hạng mục Cửa cổng, cầu thang, v.v..

Với mỗi kết cấu Cửa cổng, cầu thang, lan can, hàng rào khác nhau, các yêu cầu về vật tư cũng thay đổi để phù hợp, đó là điều mà nhân viên của Villafences muốn các bạn sinh viên nắm rõ.

Tại buổi tham quan, các bạn sinh viên cũng được giải đáp các thắc mắc về quy trình nhúng kẽm nóng và sơn tĩnh điện ướt mà Villafences áp dụng.

Sau khi kết thúc buổi tham qua, các bạn sinh viên cùng nhau chụp hình lưu niệm tại công trình Villafences đã thi công.

Trong thời gian tới, Villafences sẽ nỗ lực kết nối với các trường kiến trúc để tổ chức nhiều buổi tham quan giới thiệu các công trình, hạng mục, công nghệ đến với các bạn sinh viên hơn.

Tin tức liên quan

VILLAFENCES THAM DỰ HỘI THẢO “THỰC HÀNH CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO SALES VÀ MARKETING”
VILLAFENCES THAM DỰ HỘI THẢO “THỰC HÀNH CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO SALES VÀ MARKETING”

Nhận thức được tầm quan trọng của chuyển đổi số mang lại, Villafences đã tổ chức cho nhân viên kinh doanh tham gia hội thảo về chủ đề...

xem chi tiết
VILLAFENCES TỔ CHỨC THAM QUAN SHOWROOM CỦA ĐỐI TÁC CHO NHÂN VIÊN KINH DOANH
VILLAFENCES TỔ CHỨC THAM QUAN SHOWROOM CỦA ĐỐI TÁC CHO NHÂN VIÊN KINH DOANH

Nhằm mở rộng mối quan hệ hợp tác, học hỏi thêm kiến thức chuyên ngành, Villafences thường xuyên tổ chức cho đội ngũ nhân viên kinh doanh tham...

xem chi tiết
TẦM QUAN TRỌNG CỦA ĐÀO TẠO NỘI BỘ TẠI VILLAFENCES
TẦM QUAN TRỌNG CỦA ĐÀO TẠO NỘI BỘ TẠI VILLAFENCES

Sau quá trình tham gia đào tạo nội bộ, đội ngũ nhân viên được tích lũy đầy đủ kiến thức, kỹ năng để khi khoác lên mình màu áo xanh...

xem chi tiết
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN MỚI
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN MỚI

Với quan niệm rằng một tập thể lớn mạnh khi từng cá nhân hoàn thành tốt công việc của mình, Villafences luôn nêu cao sự chăm chỉ, cố gắng...

xem chi tiết
HOTLINE
0902117749
Nhắn tin qua facebook Chat trực tuyến qua zalo Gửi email cho chúng tôi
info@villafences.com