Blog
Villafences

Hoạt động nội bộ

SINH VIÊN ĐẠI HỌC HUTECH THAM QUAN CÁC CÔNG TRÌNH VILLAFENCES

Trước đây, để xây một ngôi nhà, chủ nhà chỉ cần nói ý tưởng, chiều dài, chiều rộng cho chủ thầu là chủ thầu sẽ căn vào đó cho thợ xây lên công trình. Nhưng ngày nay thì khác, các ý tưởng mang tính chung chung của chủ nhà không đáp ứng hết những công năng sử dụng cần có, không mang lại nét đẹp hài hòa thống nhất cho toàn bộ công trình. Vì thế, trước khi xây một ngôi nhà điều đầu tiên cần đó là bản vẽ kiến trúc của ngôi nhà. Trên bản vẽ kiến trúc đó, các kiến trúc sư sẽ chỉ rõ vật liệu sử dụng tại từng hạng mục, kích thước, xắp xếp sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng, mức đầu tư của gia chủ.
DH Hutech 2

Thấu hiểu được điều đó, nhằm trang bị kiến thức các hạng mục Cửa cổng, cầu thang, lan can, hàng rào, khung bảo vệ cho các bạn sinh viên trường kiến trúc khi ra trường, vừa qua Villafences đã tổ chức cho các bạn sinh viên kiến trúc trường Đại học công nghệ Tp.HCM (Hutech) tham quan các công trình do Villafences sản xuất và thi công.

DH Hutech 3

Nhân viên của Villafences giới thiệu các đặc tính kỹ thuật, vật liệu, quy trình, công nghệ sơn của Villafences nhằm giúp các bạn sinh viên kiến trúc có cái nhìn rõ nét về các hạng mục Cửa cổng, cầu thang, v.v..

Với mỗi kết cấu Cửa cổng, cầu thang, lan can, hàng rào khác nhau, các yêu cầu về vật tư cũng thay đổi để phù hợp, đó là điều mà nhân viên của Villafences muốn các bạn sinh viên nắm rõ.

DH Hutech 1

Tại buổi tham quan, các bạn sinh viên cũng được giải đáp các thắc mắc về quy trình nhúng kẽm nóng và sơn tĩnh điện ướt mà Villafences áp dụng.

Sau khi kết thúc buổi tham qua, các bạn sinh viên cùng nhau chụp hình lưu niệm tại công trình Villafences đã thi công.

Trong thời gian tới, Villafences sẽ nỗ lực kết nối với các trường kiến trúc để tổ chức nhiều buổi tham quan giới thiệu các công trình, hạng mục, công nghệ đến với các bạn sinh viên hơn.

z2487367694151 d2d38f8d4892a10f3b58f44762868efa 1