Blog
Villafences

Tin nội bộ

Tài Trợ Hội Thảo Kiến Thức Cho Người Xây Nhà Của Thiet Thach Group

Ngày 09/05/2015, tại Grand Hotel (số 8 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM) Thiet Thach group đã tổ chức hội thảo “Kiến Thức Cho Người Xây Nhà” với gần 300 khách mời tham dự.

Hội thảo diễn ra nhằm mang lại những kiến thức thật sự hữu ích trong công tác lập kế hoạch và chuẩn bị trước khi xây dựng tổ ấm cho những ai đang có nhu cầu xây nhà. Ngoài ra, hội thảo cũng là một hoạt động quan trọng hướng đến việc quan tâm nhiều hơn đến những lo lắng và băn khoăn của mỗi gia đình trong việc chọn lựa các sản phẩm nội, ngoại thất cho căn nhà của mình.

Với mong muốn đóng góp vào sự thành công của hội thảo, Villafences hân hạnh đồng hành cùng các doanh nghiệp có thương hiệu trên thị trường xây dựng như Eurowindow, Vinmus, v.v.. tài trợ cho hội thảo.

1(65)

Bà Dương Linh (thứ năm từ trái qua) – nhận hoa và kỷ niệm chương của Ban tổ chức tri ân các nhà tài trợ.

Bên cạnh đó, bằng hình thức gian hàng giới thiệu sản phẩm tại hội thảo, Villafences cũng tư vấn cho khách hàng những cách chọn lựa kiểu dáng, chất liệu của Cửa cổng, Cầu thang, Lan can, Hàng rào sao không chỉ đáp ứng yếu tố về công năng mà còn đảm bảo về chất lượng, thẩm mỹ.

2(62)

Ông Nguyễn Huy (đầu tiên bên trái) – đại diện Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng Villafences tại gian hàng.

Bằng việc áp dụng công nghệ nhúng kẽm nóng thành phẩm trong quá trình sản xuất. Sản phẩm Cửa cổng, Cầu thang, Lan can, Hàng rào của Villafences có thể lưu giữ từ 30 – 50 năm không gỉ sét. Ngoài ra, đội ngũ kiến trúc sư và chế tác lành nghề có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe của khách hàng trong việc lựa chọn hoa văn, kiểu dáng sản phẩm.

3(49)

Nhân viên kinh doanh của Villafences tận tình tư vấn về sản phẩm cho khách hàng.

Một số hình ảnh khác của buổi hội thảo:

4(29)

5(23)

6(18)