Blog
Villafences

Tin nội bộ

Tập đoàn Khách Sạn Mường Thanh Hợp Tác Với Villafences

Tập đoàn khách sạn Mường Thanh được biết đến là chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam với 37 khách sạn và dự án khách sạn trải dài trên cả nước. Không gian khách sạn được thiết kế và trang bị theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế với nội thật sang trọng.

Đầu năm 2014, Tập đoàn phát triển thêm 1 khách sạn tại Bắc Giang với 15 tầng, 195 phòng nghỉ theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế, hệ thống nhà hàng, phòng họp có sức chứa lên đến 800 khách và đầy đủ các dịch vụ bổ sung như bể bơi, karaoke, fitness centre, spa & massage,…. Khách sạn đòi hỏi cao những quy định về trang thiết bị cũng như trang trí.

1(54)

Phối cảnh khách sạn Mường Thanh Bắc Giang.

Với uy tín nhiều năm trên thị trường cung cấp các dòng sản phẩm sắt mỹ nghệ và kinh nghiệm thi công hàng loạt các dự án lớn như: Thảo Điền Pearl, Riviera Point, The Vista,v.v.., ngày 18/08/2014, Villafences đã ký hợp đồng hợp tác với Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh cung cấp Lan can, Cầu thang cho Khách sạn Mường Thanh Bắc Giang.

Sau hơn 1 tháng thiết kế, sản xuất, cuối tháng 09/2014, đội lắp đặt của Villafences đã tiến hành lắp đặt Lan can, Cầu thang cho khách sạn. 

2(52)

Cầu thang của khách sạn theo phong cách cổ điển nhằm mang lại nét sang trọng cho nội thất.

3(41)

Hình ảnh Lan can trong quá trình lắp đặt.

Ngày 5/10/2014, Tập đoàn Mường Thanh đã tổ chức khai trương khách sạn Mường Thanh Bắc Giang tại quảng trường 3/2, đường Hoàng Văn Thụ, Tp. Bắc Giang.

4(22)

5(15)

6(12)

Hình ảnh Lan can, Cầu thang khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

7(7)

Hình khách sạn khi đưa vào hoạt động.